Otofun khởi động bình chọn ‘Chiếc xe yêu thích’ năm 2014

TPO - Sau một năm được đánh giá là thành công rực rỡ của thị trường xe hơi, cộng đồng Otofun vừa khởi động chương trình bình chọn chiếc xe được yêu thích nhất năm 2014.

Otofun khởi động bình chọn ‘Chiếc xe yêu thích’ năm 2014

Năm 2014 vừa qua là một năm sôi động của thị trường ô tô tại Việt Nam. Toàn thị trường tăng trưởng mạnh mẽ, chính thức vượt qua giai đoạn khủng hoảng kéo dài, bắt đầu vào một giai đoạn mới phát triển cả về lượng lẫn về chất.

Những mẫu xe mới được mang về, những mẫu xe sang được ra mắt, những mẫu xe cũ được nâng cấp, Việt Nam đang chứng tỏ mình là một thị trường tiềm năng và được ưu ái bởi các hãng xe hơi trên thế giới.

Otofun Favorite Cars 2014, chương trình bình chọn chiếc xe được yêu thích nhất trong năm do cộng đồng Otofun tổ chức sẽ chính thức bắt đầu ngày 5/2 và kết thúc ngày 11/2, để chọn ra những chiếc xe được yêu thích nhất theo từng phân khúc.

Otofun Favorite Cars được tổ chức lần đầu vào năm ngoái và được đánh giá là một chương trình bình chọn tương đối sát với thực tế, bởi cộng đồng Otofun là những người đã sở hữu ô tô, có kinh nghiệm và kiến thức nhất định về ô tô.

Theo Otofun, kết của của chương trình bình chọn này sẽ bỏ qua những ngôn từ tiếp thị hay những lời quảng cáo hào nhoáng, là phản hồi thực sự từ phía người dùng, đều là thành viên của Otofun.

Đối với các nhà sản xuất, đây cũng là cơ hội để tìm hiểu những tâm tư, tình cảm và đánh giá thực sự từ phía cộng đồng người tiêu dùng nhằm đưa ra những hướng đi mới về sản phẩm cũng như phương thức tiếp cận thị trường, chăm sóc khách hàng hợp lý hơn trong tương lai.

Dự kiến, chương trình “Bình chọn chiếc xe Ofers yêu thích 2014” sẽ được tiến hành với hình thức bỏ phiếu trực tuyến, tiến hành chính thức từ lúc 0h00 ngày 5/2 đến 23h59 ngày 11/2/2015 trên diễn đàn Otofun.

Những chương trình bình chọn chiếc xe yêu thích không còn xa lạ trên thế giới, nhưng ở Việt Nam đây vẫn là cái tên mới mẻ, Otofun Favorite Cars hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả thú vị cho từng phân khúc.

Các hạng mục bình chọn sẽ được chia làm hai nhóm chính: Xe phổ thông và Xe sang.

Hạng mục xe phổ thông:

- Xe cỡ nhỏ A, giá bình dân (Morning, Aveo, i10...).
- Xe cỡ nhỏ B (City, Sunny, Vios...).
- Xe cỡ trung C (Mazda3, Civic, Cruze...).
- Xe cỡ trung D (Accord, Mazda6, Camry, Teanna...).
- Xe SUV cỡ trung (CX-5, CR-V...).
- Xe SUV cỡ lớn (Everest, Pajero Sport, Fortuner...).
- Xe bán tải Pickup (BT-50, Ranger, Navara, D-max...).
- Gương mặt mới triển vọng 2014 (Ecosport, Ertiga, Outlander Sport, Attrage... ).

Hạng mục xe sang:

- Xe lý tưởng dành cho người mua lần đầu (CLA, GLA, A3, 1-Series, MINI Cooper...)
- Xe Sedan cỡ nhỏ (3-Series, C-Class, A4, ES...).
- Xe Sedan cỡ trung (5-Series, E-Class...).
- Xe Sedan cỡ lớn (7-Series, A8, S-Class...).
- Xe SUV cỡ nhỏ (GLA, Macan, X3, Q5...).
- Xe SUV cỡ trung (ML, X5, Q7, QX70, GX460...).
- Xe SUV cỡ lớn (GL, QX80, LX570, RangeRover).
- Xe thể thao hai cửa (Cayman/Boxster, SLK, RCZ, FT86, MX-5, TT...).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá