Phát hiện hàng chục xe hơi giấu trong hang đá suốt 70 năm

TPO - Một giáo viên người Bỉ đã vô tình tìm thấy hang đá ở miền Trung nước Pháp có chứa hàng chục chiếc xe hơi, được cho là đã nằm trong hang suốt 7 thập kỉ qua.

Phát hiện hàng chục xe hơi giấu trong hang đá suốt 70 năm
Phát hiện hàng chục xe hơi giấu trong hang đá suốt 70 năm - ảnh 1 Theo Daily Mail, một giáo viên 56 tuổi người Bỉ có tên Vincent Michel mới đây đã phát hiện một hang đá ở miền Trung nước Pháp có chứa hàng chục chiếc xe hơi gỉ sét.
Phát hiện hàng chục xe hơi giấu trong hang đá suốt 70 năm - ảnh 2 Những chiếc xe hơi này được cho là đã năm trong hang suốt 70 năm qua mà không ai biết. 
Phát hiện hàng chục xe hơi giấu trong hang đá suốt 70 năm - ảnh 3 Vỏ ngoài của những chiếc xe đã gỉ sét nặng, trong xe trống trơn.
Phát hiện hàng chục xe hơi giấu trong hang đá suốt 70 năm - ảnh 4 Có thể, một người giàu có nào đã giấu số xe hơi này vào hang từ thời gian đầu của chiến tranh Thế giới thứ 2 để tránh việc những chiếc xe bị trưng dụng.
Phát hiện hàng chục xe hơi giấu trong hang đá suốt 70 năm - ảnh 5 Nhưng rốt cuộc người này đã bỏ quên chúng trong hang mãi mãi.
Phát hiện hàng chục xe hơi giấu trong hang đá suốt 70 năm - ảnh 6 Sau khi được phát hiện, một số chiếc xe trong số này đã được rao bán đấu giá.
Phát hiện hàng chục xe hơi giấu trong hang đá suốt 70 năm - ảnh 7
Phát hiện hàng chục xe hơi giấu trong hang đá suốt 70 năm - ảnh 8
Phát hiện hàng chục xe hơi giấu trong hang đá suốt 70 năm - ảnh 9
Phát hiện hàng chục xe hơi giấu trong hang đá suốt 70 năm - ảnh 10
Phát hiện hàng chục xe hơi giấu trong hang đá suốt 70 năm - ảnh 11

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá