DMCA.com Protection Status

Phát hiện Người Tuyết Chân to bí ẩn tại Công viên Quốc gia Mỹ?

Một đoạn video quay những con bò rừng bison ở công viên quốc gia Yellowstone đang gây xôn xao do sự xuất hiện của một số sinh vật lạ.

Phát hiện Người Tuyết Chân to bí ẩn tại Công viên Quốc gia Mỹ? - ảnh 1

Sinh vật bí ẩn được cho là quái vật Bigfoot. (Nguồn: Daily Mail)

 Một đoạn video quay những con bò rừng bison ở công viên quốc gia Yellowstone (Mỹ) đang gay xôn xao do sự xuất hiện của một số sinh vật lạ, theo Daily Mail.

Sau khi xem xong đoạn video, một nhà phân tích nghiệp dư trên Youtube có tên ThinkerThunker tin rằng đoạn video này đã quay được hình ảnh của không chỉ một, mà tới bốn quái vật Bigfoot đang ra ngoài đi dạo buổi sáng. Rất tiếc là đoạn phim đã bị cắt trước khi những sinh vật bí ẩn này tiến đến gần hơn.

"Có phải chúng ta đang chứng kiến một cảnh tượng đã có từ hàng nghìn năm về trước không? Các bạn hãy tự quyết định," ThinkerThunker nói.

Nhiều người cho rằng những "sinh vật bí ẩn" trong đoạn video chỉ là những người đi trượt tuyết ngang qua, hoặc nhân viên công viên, hoặc những người đàn ông mặc đồ hóa trang. Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng trừ phi được kiểm chứng, rất có thể đó chính là một bầy Bigfoot.

Đã hơn 100 năm trôi qua kể từ khi có người nhìn thấy người tuyết Yeti, hay còn gọi là Bigfoot (Chân To) hay Sasquatch lần đầu tiên, nhưng tới nay vẫn chưa có bằng chứng xác thực về sự tồn tại của những sinh vật này.

Và nếu như chúng thực sự tồn tại, việc duy trì nòi giống của Bigfoot cũng là một câu hỏi lớn, do số lượng cá thể được cho là rất ít./.

Phát hiện Người Tuyết Chân to bí ẩn tại Công viên Quốc gia Mỹ? - ảnh 2

Sinh vật này xuất hiện trong đoạn video quay bằng webcam do cơ quan quản lý công viên quốc gia cung cấp. (Nguồn: Daily Mail)


Theo vietnam+

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng