Sự kiện: Smartphone

Phiên bản Mango đầu tiên của Samsung

TPO - Tiếp bước HTC cho trình làng bộ đôi điện thoại Mango Titan và Radar, Samsung đã chính thức cho ra mắt smartphone Omina W đầu tiên chạy hệ điều hành Window Phone 7 phiên bản Mango.

Phiên bản Mango đầu tiên của Samsung

Omina W được trang bị màn hình WVGA 3,7 inch với công nghệ Super AMOLED. Máy chạy vi xử lý 1.4GHz, bộ nhớ RAM 512MB, bộ nhớ trong 8GB.

Ngoài ra, Omina W còn có một camera 5 megapixel phía sau tự động lấy nét và có khả năng quay video 720p và một camera VGA phía trước. Máy cũng được trang bị đầy đủ các kết nối như Wi-Fi, Bluetooth.

Ứng dụng hệ điều hành Mango, Omina W có thể truyền tải nhanh chóng các dữ liệu tới các thiết bị DLNA thông qua tiện ích Allshare; thực hiện video call thông qua một app có sẵn trên máy. Đồng thời, Omina W còn cho phép đọc sách qua ứng dụng e- Book của Samsung.

Thiết kế của Omina W không quá sắc cạnh như Omina 7 mà các góc của nó được bo tròn tạo cảm giác mềm mại hơn. Nắp đậy pin của máy được làm bằng kim loại nhưng phần thân và viền máy làm bằng nhựa. Omina W chỉ dày 10,9mm, khối lượng 115,3 gram.

GSMInfo.nl cho biết, Omina W sẽ được tung ra thị trường Italy vào cuối tháng 10 năm nay, tiếp đó là thị trường các nước châu Á, châu Âu, Đông Nam Á.

Phiên bản Mango đầu tiên của Samsung - ảnh 1
Phiên bản Mango đầu tiên của Samsung - ảnh 2
Phiên bản Mango đầu tiên của Samsung - ảnh 3
Phiên bản Mango đầu tiên của Samsung - ảnh 4
Phiên bản Mango đầu tiên của Samsung - ảnh 5
Phiên bản Mango đầu tiên của Samsung - ảnh 6

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng