Sự kiện: Smartphone

Phó chủ tịch Apple 'ném đá' Samsung

Các hãng công nghệ vẫn thường xuyên đấu đá nhau qua các clip quảng cáo hay trong lễ công bố, còn lần này đích thân Phil Schiller, Phó chủ tịch Apple, đăng thông điệp chê đối thủ trên Twitter.

Phó chủ tịch Apple 'ném đá' Samsung

>Galaxy S4 chính hãng bất ngờ giảm giá 1,5 triệu đồng

Samsung Galaxy Note 3 bắt đầu được phân phối qua một số nhà mạng ở Mỹ trong tháng 10. Schiller đã chia sẻ đường link từ Ars Technica và khẳng định Samsung là "kẻ bịp bợm".

 

Phó chủ tịch Apple 'ném đá' Samsung - ảnh 1

Bài viết trên trang công nghệ này cho hay hãng Hàn Quốc đã không đưa ra con số chính xác về hiệu năng của Galaxy Note 3. Khi chạy các công cụ chấm benchmark, CPU của máy tự động chạy với tốc độ 2,3 GHz và mọi nhân đều hoạt động, nhờ đó nâng điểm hiệu năng của smartphone lên 20% so với thực tế.

Hiện nay, cấu hình của smartphone đã khá cao và người sử dụng không còn quá quan tâm đến các thông số kỹ thuật mà chỉ cần điện thoại của họ hoạt động mượt mà cũng như mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Đầu năm nay, khi một nghiên cứu cho thấy nguy cơ bị nhiễm mã độc trên điện thoại Android cao hơn so với iOS, Phil Schiller cũng lên Twitter nhắn nhủ người sử dụng smartphone nên biết tự bảo vệ mình khi dùng thiết bị chạy nền tảng của Google.

Theo vnexpress

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng