Phong cách như xe tay ga khoác áo... Minions

Chiếc Yamaha VOX được vẽ airbrush dàn áo, với các họa tiết lấy ý tưởng từ phim hoạt hình bom tấn Minions.

Phong cách như xe tay ga khoác áo... Minions - ảnh 1 Nếu như trước đây, một số mẫu xe máy có phong cách Minions chủ yếu là được dán decal, thì lần đầu tiên, các họa tiết vui nhộn trẻ trung được vẽ bằng kỹ thuật airbrush cho chiếc Yamaha VOX.
Phong cách như xe tay ga khoác áo... Minions - ảnh 2 Phần background còn được phối thêm chi tiết nhà thờ Đức Bà. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này là khoảng 10 ngày.
Phong cách như xe tay ga khoác áo... Minions - ảnh 3 Yamaha VOX còn có tên gọi khác là XF50, C3 hay Giggle. Mẫu scooter 50 phân khối nổi bật với cốp để đồ dưới yên dung tích lớn.
Phong cách như xe tay ga khoác áo... Minions - ảnh 4 Xe có chiều dài, rộng, cao lần lượt là 1.854 x 686 x 1.044 mm, chiều cao yên xe 734 mm, dung tích bình xăng 4,5L.
Phong cách như xe tay ga khoác áo... Minions - ảnh 5 Yamaha VOX được trang bị động cơ 4 thì, làm mát bằng nước, sản sinh công suất 5,2 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 4,6 Nm tại 6.500 vòng/phút. Tốc độ tối đa xe có thể đạt là khoảng 59 km/h.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá