Piaggio Việt Nam giới thiệu mũ bảo hiểm Bluetooth

TPO - Piaggio vừa chính thức ra mắt chiếc mũ bảo hiểm Vespa có trang bị tai nghe Bluetooth. Đây không phải là sản phẩm mới tại các nước phát triển, nhưng là trang bị khá lạ lẫm với người dùng Việt Nam.

Mũ bảo hiểm Vespa có gắn tai nghe Bluetooth
Mũ bảo hiểm Vespa có gắn tai nghe Bluetooth

Trên đường phố hiện nay, có thể dễ tìm thấy những người vừa điều khiển xe máy vừa sử dụng điện thoại di động để nghe gọi, thậm chí nhắn tin. Hành động này rất dễ gây tai nạn giao thông bởi sử dụng điện thoại làm mất tập trung vào việc lái xe.

Piaggio Việt Nam ra mắt mũ bảo hiểm có trang bị tai nghe Bluetooth giúp người dùng kết nối với điện thoại và có thể nghe gọi mà không cần rút điện thoại ra khỏi túi.

Mũ bảo hiểm Bluetooth không phải là sản phẩm mới tại các nước phát triển, nhưng là trang bị khá lạ lẫm với người dùng Việt Nam.

Theo ông Stefano Cartoni, giám đốc Marketing của Piaggio Việt Nam,  với tình trạng người sử dụng điện thoại khi điều khiển phương tiện như hiện nay, thì việc ra mắt chiếc mũ bảo hiểm trang bị tai nghe Bluetooth là cần thiết.

Mũ bảo hiểm trang bị tai nghe Bluetooth giúp những người muốn nghe gọi điện thoại khi đi xe máy có lựa chọn an toàn và tiện nghi hơn, vẫn đảm bảo phần nào an toàn khi tham gia giao thông. Cũng theo ông Stefano Cartoni, đây là giải pháp an toàn hơn, còn việc tốt nhất là táp vào lề và sử dụng điện thoại để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.

Mũ bảo hiểm Bluetooth của Piaggio sở hữu bộ tai nghe Bluetooth có thể tháo rời, sạc ngoài, có thể kích hoạt chức năng đàm thoại rảnh tay qua giọng nói.

Theo thông số, thiết bị này cho phép đàm thoại ở tốc độ tối đa lên tới 135 km/h. Tai nghe Bluetooth sử dụng đơn giản chỉ với 1 nút bấm và dễ dàng lắp đặt cũng như tháo rời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng