Sự kiện: Smartphone

Pin iPhone 5C không hơn iPhone 5

TPO - Những thử nghiệm về thời lượng sử dụng cho thấy iPhone 5C được nâng cấp cả dung lượng pin và hệ điều hành mới iOS 7, nhưng chỉ tăng được 1 giờ so với iPhone 5.

Pin iPhone 5C không hơn iPhone 5

>Hacker dễ dàng qua mặt bảo mật iPhone 5S

Pin iPhone 5C không hơn iPhone 5 - ảnh 1

Năm ngoái, iPhone 5 ra mắt và được thử nghiệm có khả năng hoạt động tổng cộng 51 giờ.

iPhone 5C được kì vọng sẽ cải thiện thời lượng sử dụng, nhưng thực tế chỉ giúp chiếc smartphone của Apple tăng được 1 giờ, tức là 52 giờ hoạt động.

Cụ thể, iPhone 5C có thể gọi điện qua 3G trong 10 giờ 18 phút, dùng web trong 9 giờ 5 phút và xem video trong 7 giờ 41 phút.

So sánh với iPhone 5, chỉ có thời gian gọi điện qua 3G là iPhone 5C trội hơn, còn lại thời gian xem phim và lướt web đều thua iPhone 5. Trước đó, iPhone 5 có thể gọi điện 8 giờ 42 phút, lướt web trong hơn 10 giờ, xem video trong 10 giờ 12 phút.

Rõ ràng những nâng cấp về cả pin và hệ điều hành không mang lại nhiều khác biệt trên iPhone. iPhone 5C có cấu hình tương tự iPhone 5 với chip A6 và màn hình 4 inch.

Không có lý do nào để người dùng chuyển từ iPhone 5 sang 5C. Tuy nhiên Apple đã ngừng sản xuất iPhone 5, vì vậy người dùng chỉ còn cách phải mua 5C, mua 5S hoặc chuyển sang smartphone Android.

Tô Tùng
Theo gsmarena

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá