Pin trên smartphone không bao giờ là đủ

TPO – Ở thời điểm hiện tại, những chiếc smartphone trên thế giới dù siêu tối tân hay vô cùng "thông minh", cũng đều chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng về thời lượng sử dụng pin.

Pin trên smartphone không bao giờ là đủ

>Phân vân với Asus Fonepad thế hệ 2

Pin trên smartphone không bao giờ là đủ - ảnh 1

Có lẽ với người sử dụng smartphone, thời lượng sử dụng máy sẽ không bao giờ là đủ. So với những chiếc smartphone đời đầu, thời lượng pin của những chiếc smartphone hiện nay đã tốt hơn rất nhiều, tuy vậy vẫn nhận nhiều lời chê bai.

iPhone 5s của Apple, Samsung Galaxy S4, HTC One hay hầu hết những smartphone cao cấp trên thế giới, đều chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng về thời lượng pin.

Chỉ có một số ít những chiếc smartphone không bị chê quá nhiều về thời lượng sử dụng, trong đó có Samsung Galaxy Note 2 và Note 3. Hai chiếc smartphone với màn hình lớn này sở hữu pin dung lượng lớn và có khả năng hoạt động liên tục tới gần 2 ngày. Nghĩa là nó có thể đảm bảo cho người dùng máy từ sáng tới khi họ về nhà và sạc lại.

Bên cạnh thời lượng sử dụng, có thể thấy người dùng khá tham lam khi yêu cầu quá nhiều ở những chiếc smartphone cao cấp, và cũng cho thấy chưa có 1 chiếc smartphone nào là hoàn hảo.

iPhone 5s của Apple khá nhỏ gọn và tiện lợi nhưng bị chê là màn hình quá nhỏ cho nhu cầu sử dụng smartphone hiện đại và nâng cấp bảo mật vân tay không hiệu quả.

Samsung Galaxy S4 thì bị chê thiết kế nhựa và tỏa nhiệt lớn khi sử dụng. Trong khi siêu phẩm HTC One lại không thể mở rộng dung lượng cũng như thời lượng sử dụng, cùng khả năng tỏa nhiệt không thua gì S4 của Samsung.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá