Porsche 911 Targa 4 GTS giá gần 8 tỷ đồng tại Việt Nam

TPO - Để đánh dấu kỷ niệm lần thứ 50 của dòng xe 911 Targa, Porsche lần đầu tiên mang đến phiên bản GTS mạnh mẽ và năng động vượt trội cho dòng xe nổi tiếng này. Tại Việt Nam, Porsche 911 Targa 4 GTS có giá 7,85 tỷ đồng.

Porsche 911 Targa 4 GTS giá gần 8 tỷ đồng tại Việt Nam

911 Targa 4 GTS mang lại cảm giác lái an toàn tối ưu với hệ dẫn động bốn bánh toàn phần và một thanh chống lật; đồng thời đem đến không gian ngoài trời thoải mái nhờ hệ thống xếp mui targa tự động hoàn toàn.

Góp phần làm tăng hiệu suất năng động cho mẫu xe này là động cơ GTS 430 mã lực cùng với gói Sport Chrono tiêu chuẩn, hệ Thống Treo Chủ Động của Porsche PASM, bộ mâm xe 20-inch và hệ thống ống xả thể thao.

Porsche 911 Targa 4 GTS giá gần 8 tỷ đồng tại Việt Nam - ảnh 1
Mặc dù các tính năng được mở rộng nhưng tỷ lệ trọng lượng và sức mạnh được cải thiện đáng kể. 911 Targa GTS có trọng lượng giảm từ 3,9 kg xuống còn 3,6 kg cho mỗi mã lực so với phiên bản S. Điều này cho phép phiên bản Targa 4 GTS đạt tốc độ tối đa lên đến trên 300 km/giờ với hộp số PDK, và chỉ mất khoảng 4,3 giây để tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ .

Phần đầu xe mang đậm dáng vẻ thể thao nhờ vào mặt trước rộng hơn với lưới tản nhiệt phụ ở chính giữa và cụm đèn pha bi-xenon đặc trưng của Hệ Thống Đèn Năng Động Porsche (PDLS). Nhìn từ bên hông, điểm đặc trưng của GTS là bộ mâm hợp kim 911 Turbo S đen bóng 20-inch có khóa mâm trung tâm, thiết kế khung cửa kính thể thao và logo “GTS” trên các cánh cửa. Biểu tượng "targa" trên thanh chống lật màu bạc cũng được sơn màu đen bóng.

Porsche 911 Targa 4 GTS giá gần 8 tỷ đồng tại Việt Nam - ảnh 2
Đồng hồ bấm giờ của gói Sport Chrono được tích hợp trên bảng điều khiển trung tâm. Ghế ngồi điều chỉnh bốn hướng giúp tăng sự nâng đỡ và cảm giác thoải mái cho người lái và hành khách trên những hành trình dài. Thiết kế nội thất chủ đạo đều dùng da Alcantara màu đen với trọng lượng chỉ bằng một nửa trọng lượng của da thật.

Mẫu xe Porsche 911 Targa 4 GTS sẽ được chính thức ra mắt tại Đức từ khoảng giữa tháng 3 tới. Porsche Việt Nam cũng sẽ bắt đầu nhận đặt hàng trong khoảng thời gian này. Giá tiêu chuẩn của phiên bản Porsche 911 Targa 4 GTS là 7,85 tỷ đồng đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng.
Porsche 911 Targa 4 GTS giá gần 8 tỷ đồng tại Việt Nam - ảnh 3
Porsche 911 Targa 4 GTS giá gần 8 tỷ đồng tại Việt Nam - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng