'Quái thú' BMW F800GS gia nhập biệt đội chống khủng bố

Lực lượng cảnh sát chống khủng bố đặc biệt London sẽ sử dụng xe BMW F800GS để cung cấp một phản ứng nhanh chóng trong trường hợp xảy ra một cuộc tấn công ở London.

'Quái thú' BMW F800GS gia nhập biệt đội chống khủng bố - ảnh 1 Với nguy cơ khủng bố lan rộng khắp châu Âu thời gian gần đây, một số thành phố lớn đã triển khai nhiều lượng cảnh sát vũ trang hơn để bảo vệ sự an toàn của các công dân của họ. London cũng tìm thấy một cách tuyệt vời để cải thiện thời gian phản ứng của các lực lượng đặc nhiệm của mình, bằng cách sử dụng nhiều những mô tô đua siêu tốc.
'Quái thú' BMW F800GS gia nhập biệt đội chống khủng bố - ảnh 2 Nguồn tin cho biết, lực lượng cảnh sát vũ trang chống khủng bố đặc biệt sẽ được sử dụng xe mô tô BMW F800GS màu xám, để cung cấp một phản ứng nhanh chóng trong trường hợp xảy ra một cuộc tấn công ở London.
'Quái thú' BMW F800GS gia nhập biệt đội chống khủng bố - ảnh 3

 “Giao thông có thể tắc nghẽn trong lúc cần kíp, đặc biệt trong thời gian truy đuổi tội phạm tấn công bất ngờ”, một sỹ quan cảnh sát chia sẻ với tờ Sky News. “Nếu bạn nhìn vào giao thông tại châu Âu, Paris và Bỉ, giao thông có thể là một nhân tố tác động lớn đến thời gian phản ứng của các lực lượng. Chính vì thế, những chiếc mô tô sẽ mang lại cho chúng ta một phản ứng rất nhanh và hiệu quả”.

'Quái thú' BMW F800GS gia nhập biệt đội chống khủng bố - ảnh 4 Với mức độ đe dọa khủng bố được cho là “nghiêm trọng” tại Anh, lực lượng cảnh sát cho rằng một cuộc tấn công trong tương lai chỉ là vấn đề thời gian. Nên việc đầu tư thêm trang thiết bị phục vụ nhu cầu phản ứng nhanh là việc hết sức cần thiết.
'Quái thú' BMW F800GS gia nhập biệt đội chống khủng bố - ảnh 5 Những chiếc mô tô BMW F800GS được cung cấp sức mạnh bởi động cơ hai xi lanh thẳng hàng, 4 thì, 798 phân khối, cho công suất 85 mã lực và mô-men xoắn 83 Nm. Nó cung cấp khả năng chạy nước rút mạnh mẽ, đặc biệt  là khả năng off-road.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng