Sự kiện: Smartphone

'Quái thú' HTC Sensation XE 'trình làng'

TPO - Nhà sản xuất Đài Loan HTC vừa chính thức trình làng “quái thú” mới, mang tên HTC Sensation XE với màn hình cỡ lớn, 4.3inch và bộ xử lý lõi kép 1.5GHz, máy ảnh 8megapixel.

'Quái thú' HTC Sensation XE 'trình làng'

Ấn tượng tiếp theo của mẫu smartphone này chính là hệ thống loa hàng hiệu Beats Audio lần đầu tiên tích hợp trên sản phẩm HTC, hệ điều hành Android, giao diện Sense mới nhất.

HTC Sensation XE được trang bị bộ xử lý Qualcomm MSM8260 Snapdragon tương tự HTC Sensation, nhưng được nâng cấp lên lõi kép, vì thế bộ xử lý này cho tốc độ xung nhịp ấn tượng hơn hẳn, 1.5GHz. Trong khi đó, phiên bản Seeensation XE không có thay đổi gì về bộ nhớ RAM, 768MB hay đồ họa Adreno 220.

Máy chạy trên nền tảng Android phiên bản Gingerbread 2.3 và giao diện người dùng HTC Sense quen thuộc, bản 3.5. Đây là mẫu smartphone đầu tiên thể hiện đẳng cấp âm thanh với loa Beats Audio. HTC Sensation XE có kích thước dài, rộng, dày lần lượt là 126,1, 65,4 và 11,3mm.

HTC Sensation XE còn sở hữu camera 8 megapixel hỗ trợ quay phim Full-HD 1080p với đèn flash LED, camera VGA ở mặt trước. Sensation cũng được đánh giá khá ấn tượng với các hỗ trợ kết nối thông dụng, gồm GSM bốn băng tần, 3G hai băng tần, Wi-Fi, GPS, Bluetooth 3.0 và bắt sóng FM radio. Ngoài ra, máy cũng có giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5mm, cổng microUSB, và khe cắm thẻ nhớ microSD.

HTC Sensation XE dự kiến sẽ được bán vào quý bốn tới. Hiện chưa có thông tin về giá bán của mẫu smartphone này.

Ảnh 'Quái thú' HTC Sensation XE

'Quái thú' HTC Sensation XE 'trình làng' - ảnh 1
'Quái thú' HTC Sensation XE 'trình làng' - ảnh 2
'Quái thú' HTC Sensation XE 'trình làng' - ảnh 3
'Quái thú' HTC Sensation XE 'trình làng' - ảnh 4
'Quái thú' HTC Sensation XE 'trình làng' - ảnh 5
'Quái thú' HTC Sensation XE 'trình làng' - ảnh 6
'Quái thú' HTC Sensation XE 'trình làng' - ảnh 7
'Quái thú' HTC Sensation XE 'trình làng' - ảnh 8

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng