Quản lý cửa hàng chỉ với 99,000đ/tháng

Không còn khó khăn và tốn kém để sở hữu được một phần mềm bán hàng như ngày xưa, phần mềm quản lý bán hàng của Maybanhang.net ra đời với mong muốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc kinh doanh bán lẻ của bất kỳ ai có nhu cầu.

Quản lý cửa hàng chỉ với 99,000đ/tháng

Quản lý cửa hàng chỉ với 99,000đ/tháng

Không còn khó khăn và tốn kém để sở hữu được một phần mềm bán hàng như ngày xưa, phần mềm quản lý bán hàng của Maybanhang.net ra đời với mong muốn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc kinh doanh bán lẻ của bất kỳ ai có nhu cầu.

Trong tiềm thức của hầu hết tất cả các chủ cửa hàng nói riêng và dân kinh doanh nói chung, chỉ những doanh nghiệp lớn – chịu đầu tư một khoản tiền khổng lồ cho chi phí ban đầu – mới có thể sở hữu được một phần mềm bán hàng vốn được coi là một công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Với mong muốn giúp các doanh nghiệp có nhu cầu dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm bán hàng và quản lý bán hàng, công ty Cổ phần Giải pháp EZ – chủ sở hữu phần mềm quản lý bán hàng Maybanhang.net – đã nghiên cứu và phát triển một sản phẩm dành cho mọi người và mọi nhà với nhiều tiện ích.

Tiết kiệm với chi phí được tính theo tháng

Đối với những phần mềm bán hàng thông thường đang được sử dụng khá thịnh hành trên thị trường, khách hàng thường sẽ phải trả một khoản tiền khá lớn để “mua đứt” phần mềm mà không được đảm bảo về độ an toàn cũng như về chất lượng dịch vụ.

Chỉ với 99.000đ/tháng, phần mềm bán hàng của Maybanhang.net là một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho các cửa hàng. Hàng tháng, chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ chỉ bằng 3 cốc café, 2 bát phở và 1 ly coctail là đã có thể bán hàng và quản lý cửa hàng của mình trên phần mềm; hơn thế nữa, đối với những phần mềm chi phí được trả dưới dạng thuê bao sẽ được nhà cung cấp đảm bảo an toàn về dữ liệu, giải quyết những bất cập và khó khăn trong suốt quá trình vận hành. Đặc biệt, bất kỳ lúc nào cảm thấy không hài lòng hoặc không còn muốn sử dụng phần mềm, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể hủy dịch vụ.

Chỉ với 99.000đ/tháng, phần mềm của Maybanhang.net là một giải pháp hữu hiệu cho các cửa hàng
Chỉ với 99.000đ/tháng, phần mềm của Maybanhang.net là một giải pháp hữu hiệu cho các cửa hàng.
 

Theo dõi được mọi hoạt động của cửa hàng trên thiết bị di động

Anh Bùi Anh Tuấn – chủ của một chuỗi nhà hàng có tiếng tại Hà Nội chia sẻ: “Hồi mới mở rộng mô hình kinh doanh, tôi thực sự bị quá tải bởi một khối lượng công việc khổng lồ, đến nỗi không còn thời gian dành cho bản thân và gia đình.”

“Gói dịch vụ quản lý bán hàng dành cho chuỗi cửa hàng của Maybanhang.net mà chúng tôi đang sử dụng thực sự là một “phe cứu cánh” đắc lực của tôi – không những không mất nhiều thời gian cho việc quản lý cửa hàng, báo cáo doanh số mà bây giờ, dù ở bất kỳ đâu, tôi cũng có thể kiểm soát được công việc kinh doanh của mình chỉ bằng chiếc chiếc iPhone của mình.” – Anh Tuấn cho biết thêm

Bằng việc chú trọng phát triển các ứng dụng chạy trên hệ điều hành iOS và Android, với phần mềm của Maybanhang.net, chỉ cần một chiếc điện thoai thông minh hay một chiếc máy tính bảng có kết nối Internet, chủ cửa hàng đã có thể quản lý cửa hàng của mình ngay cả khi ở cách xa hàng nghìn cây số cũng với đầy đủ tính năng như trên phiên bản trên máy tính thông thường.

Chủ cửa hàng đã có thể quản lý cửa hàng của mình ngay cả khi ở cách xa hàng nghìn cây số
Chủ cửa hàng đã có thể quản lý cửa hàng của mình ngay cả khi ở cách xa hàng nghìn cây số.
 

Không cần tốn kém với chi phí mua phần cứng chuyên nghiệp

Rất nhiều phần mềm bán hàng để vận hành được phần mềm, cửa hàng buộc phải mua thêm một bộ phần cứng đi kèm với số tiền không hề nhỏ – không những gây tốn kém mà còn khiến nhiều chủ cửa hàng cảm thấy không thoải mái.

Nắm bắt được tâm lý này, phần mềm Maybanhang.net khuyến khích khách hàng tái sử dụng những phần cứng có sẵn, tiết kiệm chi phí mua phần cứng mới, chỉ cần cửa hàng có sẵn những phần cứng như: máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc đơn giản là một chiếc điện thoại di động thông minh là đã có thể sử dụng phần mềm một cách hiệu quả.

Công nghệ đột phá mang lại sự an toàn, tin cậy

Mô hình điện toán đám mây đang là xu hướng công nghệ nổi bật của thế giới. Ở mô hình này, mọi khả năng liên quan đến công nghệ thông tin đều được cung cấp dưới dạng các "dịch vụ", cho phép người sử dụng truy cập các dịch vụ công nghệ từ nhà cung cấp mà không cần phải có các kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ, cũng như không cần quan tâm đến các cơ sở hạ tầng phục vụ công nghệ đó.

Chỉ cần một thiết bị di động là đã có thể sử dụng phần mềm một cách hiệu quả
Chỉ cần một thiết bị di động là đã có thể sử dụng phần mềm một cách hiệu quả.
 

Trong kinh doanh bán lẻ, các vấn đề về an toàn về thông tin và dữ liệu là rất quan trọng; nếu vì một lý do nào đó, việc mất hoặc sai dữ liệu sẽ khiến cho kinh doanh thực sự gặp khó khăn – đối với những “mối hiểm họa” này, chỉ duy nhất công nghệ điện toán đám mây mới thực sự giải quyết được vấn đề. Phần mềm quản lý bán hàng của Maybanhang.net được phát triển trên mô hình điện toán đám mây đảm bảo cho khách hàng một sự an toàn tuyệt đối với dữ liệu của tất cả các cửa hàng.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng truy cập website http://maybanhang.net
Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng