Quản lý quán café bằng phần mềm cực chuẩn

Với phần mềm bán hàng Maybanhang.net, chỉ cần 60 phút cài đặt và làm quen với nghiệp vụ, quán café của bạn đã có thể sử dụng phần mềm để vận hành một cách chuyên nghiệp nhất.

Quản lý quán café bằng phần mềm cực chuẩn

Với phần mềm quản lý bán hàng Maybanhang.net, chỉ cần tải ứng dụng phần mềm về máy tính hoặc các thiết bị di động khác là ngay lập tức đã có thể thực hiện các thao tác bán hàng, thanh toán,… trên phần mềm, mà không cần mất công đoạn cài đặt rắc rối như các phần mềm khác.

Việc tạo dữ liệu hàng hóa ở các phần mềm thông thường khác thường là công đoạn rắc rối và mất thời gian nhất, khi mà người tạo sẽ phải nhập thông tin của hàng trăm loại hàng hóa lên phần mềm – việc này còn dễ gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến quá trình xuất nhập kho cũng như bán hàng. Phần mềm Maybanhang.net cho phép tải các tập tin dữ liệu hàng hóa bằng excel có sẵn trên máy tính lên phần mềm. Dữ liệu hàng hóa trên excel có thể tạo bất kỳ lúc nào rảnh rỗi ở máy tính cá nhân và dễ dàng kiểm tra lại thông tin tránh trùng lặp hoặc sai dữ liệu hàng hóa. Với phần mềm của Maybanhang.net, các chủ quán café không còn phải lo lắng việc tạo dữ liệu sẽ ảnh hưởng đến thời gian bán hàng của quán.

Quản lý quán café bằng phần mềm cực chuẩn - ảnh 1

Để vận hành phần mềm bán hàng thông thường một cách thành thạo, chủ quán và nhân viên phải mất khá nhiều thời gian cho việc làm quen, thao tác thực hành trên phần mềm – thời gian này có thể kéo dài lên đến 3 ngày, có khi là hàng tuần vì các phần mềm bán hàng thường có nghiệp vụ rất rắc rối. Maybanhang.net với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng dựa trên các luồng nghiệp vụ vận hành cửa hàng quen thuộc, giúp chủ quán và nhân viên dễ dàng thực hành thành thạo chỉ trong vòng mấy chục phút làm quen với phần mềm.

Với kinh nghiệm triển khai cho hàng trăm quán café trên địa bàn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác, phần mềm quản lý bán hàng Maybanhang.net sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác bán hàng của các quán café.

Chi tiết vui lòng xem tại: http://maybanhang.net/quan-cafe/

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá