Ra mắt điện thoại thời trang Armani - Samsung

TPO - Công ty điện tử Samsung Vina vừa cho ra mắt điện thoại thời trang cao cấp Giorgio Armani – Samsung. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Giorgio Armani - thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới (Milan, Italy) và Samsung.

Chiếc điện thoại với kiểu dáng tinh tế do chính nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Giorgio Armani sáng tạo không chỉ đáp ứng hoàn hảo gu thẩm mỹ, phong cách sang trọng cho người sử dụng mà còn là một chiếc điện thoại hiện đại bậc nhất về mặt công nghệ với màn hình cảm ứng và hàng loạt chức năng truyền thông đa phương tiện.

Điện thoại Giorgio Armani - Samsung mang kích thước của một chiếc thẻ tín dụng với màu đen bóng quý phái và những đường nét đơn giản, tinh tế theo phong cách thời trang của Giorgio Armani.

Đện thoại này có màn hình cảm ứng rộng với kích thước 2.6 inch, giao diện cảm ứng CROIX mang đậm phong cách của Armani, trang bị các kết nối như Bluetooth, duyệt web, camera 3 Megapixel, nghe nhạc đa định dạng Điện thoại còn có lớp vỏ bằng da, màu đen lịch lãm do chính Giorgio Armani thiết kế.

Tại thị trường Việt Nam, điện thoại Giorgio Armani - Samsung sẽ chỉ được bán tại hệ thống showroom điện thoại của Samsung (Samsung Mobile Plaza) và hệ thống bán lẻ [IN] của FPT với giá bán 15 triệu đồng.

Khi mua sản phẩm này, khách hàng sẽ được tặng 1 bộ tai nghe Blue-tooth và 2 bao da mang nhãn hiệu Giorgio Armani, thẻ nhớ 2GB và 1 pin dự trữ.

Ông Robert Vương Triệu Vũ, Giám đốc Tiếp thị Công ty điện tử Samsung Vina, cho biết: “Việc kết hợp với hãng thời trang danh tiếng thế giới Giorgio Armani tiếp tục thể hiện cam kết mang đến những giá trị khác biệt của Samsung cho người tiêu dùng.

Với Samsung, chúng tôi không đơn thuần chỉ kinh doanh điện thoại di động, mà thông qua sản phẩm của mình, mang đến cho người dùng một phong cách, văn hóa sống và những trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất.

Chúng tôi tin rằng việc hợp tác với Giorgio Armani là một bước tiến quan trọng giúp Samsung đến gần khách hàng hơn, làm phong phú hơn cuộc sống của họ với phong cách tinh tế và công nghệ đỉnh cao.”

Ngoài ra, sắp tới Giorgio Armani và Samsung cũng dự định sản xuất thêm những dòng sản phẩm điện tử cầm tay mới mang tên Giorgio Armani, Emporio Armani và Armani Casa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá