Ra mắt gói cước dành cho các bạn trẻ yêu thích âm nhạc

TPO – Ngày 16/10, Viettel Telecom đã công bố gói cước trả trước mới có tên gọi Ciao được thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích âm nhạc và công nghệ.

Ông Tống Viết Trung, GĐ Viettel Telecom cho biết, với Ciao tất cả các khách hàng ưu chuộng dịch vụ I-muzik thường xuyên sử dụng dịch vụ GPRS và tin nhắn (SMS, MMS) sẽ được hưởng một gói dịch vụ gia tăng của và quyền lợi khác gồm: 69 tin nhắn ngắn, cước thuê bao tháng dịch vụ nhạc chuông chờ, thuê bao dịch vụ SPRS1 và giảm 50% cước lưu lượng.

Ngoài ra, với gói cước Ciao, cước tin nhắn SMS từ tin nhắn thứ 61 trở đi của khách hàng sẽ chỉ còn 200 đồng/tin nhắn với tin nhắn nội mạng và 250 đồng/tin nhắn với tin nhắn ngoại mạng.

Bên cạnh đó khách hàng không bị giới hạn thời gian sử dụng thẻ miễn là trong tài khoản vẫn còn tiền. Ciao có mức cước đàm thoại là 2.290 đồng/phút (nội mạng) và 2.490 đồng/phút (ngoại mạng) và được tính cước theo phương thức tính cước chung là block 6 giây +1.

Ông Trung cũng cho biết để hỗ trợ cộng đồng người trẻ tuổi sử dụng diện thoại di động theo một phong cách mới với Ciao, Viettel Telecom dự kiến sẽ tổ chức các diễn đàn, CLB dành riêng cho các khách hàng sử dụng gói cước này.

Viettel sẽ chính thức cung cấp gói cước Ciao trên thị trường từ ngày 20/10 tới, vào thời điểm Viettel kỷ niệm 3 năm cung cấp dịch vụ điện thoại di động.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá