Ra mắt mạng lưới quản lý kênh mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam

TPO - Ngày 11/3, VTVcab NETWORK - Hệ thống mạng lưới quản lý kênh mạng xã hội Facebook đầu tiên tại Việt Nam, đã chính thức ra mắt.

Ra mắt mạng lưới quản lý kênh mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam
VTVcab NETWORK được phát triển bởi VTVcab và Next Media, là nơi hội tụ các Fanpage lớn nhất Việt Nam với hàng chục triệu người yêu thích, các Fanpage xã hội, Fanpage cộng đồng, Fanpage của các ngôi sao ở mọi lĩnh vực, các Facebooker có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội và cộng đồng.
Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Bùi Huy Năm, Tổng giám đốc VTVcab cho hay, truyền hình đang có sự thay đổi rất lớn, thay vì chỉ cung cấp thông tin cho người xem, truyền hình cần có sự tương tác với khán giả. VTVcab NETWORK sẽ hỗ trợ cho người tham gia vào mạng xã hội tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, các thành viên có thể phát triển nội dung trên nền tảng online, trên các kênh mạng xã hội.
Cũng theo ông Bùi Huy Năm, VTVcab NETWORK đã có nhiều đối tác và các ngôi sao thể thao, giải trí, âm nhạc tham gia vào hệ thống network của VTVcab trong thời gian vừa qua. Từ thời điểm ra mắt, VTVcab mong muốn hợp tác với tất cả các đơn vị, cá nhân đang hoạt động trên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam nhằm tạo dựng một network chuyên nghiệp nhất, lành mạnh và an toàn, phát triển nhanh cộng đồng Facebook.
VTVcab NETWORK cũng cam kết sẽ đầu tư nội dung bản quyền để tất cả các đối tác khi tham gia network được quyền khai thác, sáng tạo trên nền nội dung gốc. Truyền thông chéo nhằm tối ưu các kênh Fanpage khi tham gia VTVcab Network, giúp các Fanpage tăng trưởng lượng fan nhanh chóng, gia tăng giá trị truyền thông của từng kênh. 
"VTVcab NETWORK sẽ kiến tạo nên những giá trị mới. Bởi vì, mạng xã hội đã, đang và sẽ tiếp tục là một công cụ làm việc, ứng dụng giải trí, nguồn thông tin quan trọng trong cuộc sống của người Việt Nam. Đây chính là cơ hội “vàng” trong việc phân phối, khai thác và tối ưu hóa nội dung hợp lý tới đúng khán giả trên đúng nền tảng vào đúng thời điểm", ông Bùi Huy Năm nhấn mạnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng