Ra mắt nhiều thiết bị công nghệ mới cho nội, ngoại thất

TPO - Trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015, Lixil Việt Nam vừa giới thiệu những công nghệ mới nhất dùng trong các sản phẩm của ba thương hiệu INAX, American Standard và Tostem sử dụng cho phòng vệ sinh,phòng tắm, phòng khách.

Ra mắt nhiều thiết bị công nghệ mới cho nội, ngoại thất

Đặc biệt công nghệ mới nhất của Inax cũng được giới thiệu trong triển lãm lần này đó là Công nghệ cảm biến hiện đại Line Sensor cùng nhiều công nghệ khác như công nghệ Proguard & Hyper-kilamic - Giải pháp cho bồn cầu luôn trắng sạch, công nghệ Eco-X, tiết kiệm nước tối ưu… Công nghệ Line Sensor có thể coi là một bước đột phá trong công nghệ cảm biến. Bộ phận cảm biến với 64 phần tử cảm biến sử dụng công nghệ Imaging Processing Technology (công nghệ xử lý hình ảnh) giúp khắc phục triệt để các lỗi cảm biến thường xảy ra của cảm biến thông thường, biến vòi nước thành một thiết bị hoạt động chính xác và đáng tin cậy.

Trong guồng quay hối hả của cuộc sống và công việc bận rộn ngày nay, công nghệ Proguard- công nghệ đột phá ứng dụng lên bề mặt sứ, có khả năng ngăn ngừa chất bẩn và silic có trong nước bám lên bề mặt sứ và ngăn ngừa việc hình thành lên các vết ố sẽ giảm bớt mệt mỏi và thời gian cọ rửa, làm sạch bồn vệ sinh hàng ngày cũng như giữ chúng luôn trắng sạch. Cùng với công nghệ kháng khuẩn HYPERKILAMIC của INAX ức chế hiệu quả sự sinh trưởng của vi khuẩn khiến cho phòng tắm luôn sạch sẽ và vệ sinh. Sự khác biệt này chính là cuộc cách mạng mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá