Rắn độc khổng lồ náo loạn sân golf gây 'sốt' mạng

TPO - Những tay chơi golf ở St. Petersburg, Florida (Mỹ) đã bị sốc khi họ nhìn thấy một con rắn chuông khổng lồ lướt qua sân.

Video con rắn chuông dài 2.5m bất ngờ trườn trên bãi cỏ sân golf ở Mỹ được lan truyền khắp cộng đồng mạng.
Video con rắn chuông dài 2.5m bất ngờ trườn trên bãi cỏ sân golf ở Mỹ được lan truyền khắp cộng đồng mạng.
Theo kênh Fox 13, Logan Ungerer và một số người bạn đang chơi golf tại sân Mangrove Bay vào ngày 12/10, thì phát hiện thứ gì đó trông giống như một cây gậy bay trong gió trên nền cỏ xanh. Tập trung hơn, anh nhận ra đó không phải là một cây gậy mà là một con rắn.

Nhà sinh vật học bảo tồn David Steen cho hay trên tờ Tampa Bay Times, sinh vật này có thể là một con rắn đuôi chuông, loài rắn được cho là loài rắn độc nhất ở Bắc Mỹ, dài tới gần 2,5m.

Steen coi đó là cảnh tượng “bất thường” bởi vì rắn thường là những sinh vật luôn ẩn mình, không thích tiếp xúc với người. Và việc nó có mặt trên một sân golf trống trải là điều hoàn toàn không bình thường, nhiều khả năng, người ta đã nhìn thấy nó trên đường di chuyển từ một mảng rừng này sang mảng rừng khác thông qua sân golf".

Video của Ungerer đã nhanh chóng lan truyền và  được chia sẻ trên các phương tiện thông tin đại chúng trên toàn nước Mỹ. Ungerer rất vui khi chia sẻ với Fox 13: "Không phải ngày nào bạn cũng có thể nhìn thấy một con rắn khổng lồ trên mặt cỏ xanh mướt ở Florida”.

Fox news

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá