Rắn đói nằm rình toan cướp cá của ngư dân

Khoảnh khắc con rắn bơi gần những ngư dân và nằm đè lên đống cá hồi họ mới bắt ra vẻ chiếm giữ được một nhân chứng ghi lại.

Rắn đói nằm rình toan cướp cá của ngư dân

Các ngư dân ở một hồ dự trữ nước Bewl Water gần Lamberhurst, hạt Kent, Anh, giật mình hoảng hốt khi con rắn cỏ luồn lách bơi ngang qua chỗ họ đứng để cướp cá hồi tươi dưới nước, Mirror hôm qua đưa tin. Trong video, con vật kiên nhẫn nằm rình ngư dân câu cá. Sau đó, nó dùng thân mình đè lên trên đống cá như để khẳng định quyền sở hữu.

Player Loading...

"Lúc đầu, con rắn khiến tôi nhảy dựng lên bởi nó bơi qua rất nhanh và tỏ vẻ canh chừng cá của tôi như thể chúng thuộc về nó. Nó nằm bên trên đống cá và dường như đang cố bảo tôi tránh xa khỏi bữa ăn của nó", ngư dân Keith Perry đến từ Sidcup, kể lại.

"Sau khi bạn tôi tra cứu về con rắn, chúng tôi nhận ra nó vô hại và tiếp tục câu cá. Loài rắn này thường ăn ếch nhái và có thể tìm thấy rất nhiều trên sông ngòi. Con rắn có vẻ khá đói và liên tục lượn quanh các ngư dân khác. Nó không sợ người. Tôi đoán nó thấy cá chúng tôi bắt hơi quá to để ăn", Perry chia sẻ.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá