Rao bán 'xác' Lamborghini Huracan với giá không tưởng

Những gì còn lại từ "siêu bò" sau tai nạn kinh hoàng chỉ là một đống kim loại và cao su. Ấy vậy mà chủ nhân của nó vẫn tự tin đăng rao bán trên mạng với mức giá 7.000 USD.

Đống kim loại và cao su còn lại từ siêu xe gặp nạn.
Đống kim loại và cao su còn lại từ siêu xe gặp nạn.

Ngày 5/9/2014 trên một con đường cao tốc ở Hungary, Lamborghini Huracan màu xanh lá lao đi với tốc độ chóng mặt và mất lái, đâm xuống một con mương và bốc cháy. Đến tuần trước, cảnh sát nước này mới công bố video của tai nạn kinh hoàng, trong đó có hình ảnh được cho là do người đi cùng trên xe ghi lại bằng điện thoại di động.

Video cho thấy "siêu bò" thay thế Gallardo có lúc đạt tới 336 km/h trước khi tài xế mất lái. Người trên xe kêu la hoảng hốt. Còn hiện trường tai nạn cho thấy vết lốp cháy in trên mặt đường và Huracan cày một đường dài dưới mương trước khi dừng lại.

Điều gây ngạc nhiên là sau đó, tài xế 36 tuổi không chỉ bảo toàn tính mạng mà còn giúp được người đi cùng thoát khỏi xe. Tuy nhiên, vị hành khách, người đã quay video, bị thương khá nặng gồm cả những vết bỏng.

Rao bán 'xác' Lamborghini Huracan với giá không tưởng - ảnh 1 Hiện trường tai nạn của Huracan.
Rao bán 'xác' Lamborghini Huracan với giá không tưởng - ảnh 2 Một chiếc Lamborghini Huracan mới với màu xanh lá.

Dù những thứ còn lại từ siêu xe trông như một đám kim loại và cao su hỗn tạp, thì chủ nhân của nó cũng vẫn tự tin đăng rao bán trên mạng với mức giá 7.000 USD.

Tuy nhiên, người bán không đề cập tới việc có bộ phận nào có thể phục hồi hay sửa chữa được hay không. Nhưng nhìn vào bức ảnh hiện trạng xe, dường như không còn gì có thể tận dụng.

Theo Mỹ Anh

Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng