Sự kiện: Smartphone

Revo Lead phiên bản Đan Trường

TPO – Chiếc smartphone cấu hình khá tốt với mức giá rẻ Revo Lead của HKPhone vừa được tung ra bản đặc biệt mang dấu ấn Đan Trường.

Revo Lead phiên bản Đan Trường

>Revo Lead: Lõi tứ, Full HD, 5,65 triệu

Revo Lead phiên bản Đan Trường - ảnh 1

Revo Lead phiên bản đặc biệt được thiết kế và cài đặt mang đậm dấu ấn của nam ca sĩ Đan Trường.

Ở phần nắp lưng của máy hình ảnh của Đan Trường được vẽ và in lên độc đáo. Bên cạnh hình ảnh, trên nắp lưng của mỗi chiếc Revo Lead phiên bản đặc biệt còn có chữ ký của Đan Trường.

Hình ảnh Đan Trường trên lưng máy được vẽ theo phong cách Stencil, một kiểu vẽ chân dung được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự tinh tế và tính nghệ thuật trong mỗi bức hình.

Revo Lead phiên bản Đan Trường - ảnh 2

Revo Lead Đan Trường có 2 màu đen và trắng. Khác với phiên bản Revo LEAD thông thường, nắp lưng của Revo LEAD Đan Trường màu đen không có vân nhám nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ khi in hình.

Bên cạnh thiết kế đẹp và độc, Revo Lead phiên bản Đan Trường có sự thay đổi lớn ở bản ROM. Một bản nhạc quen thuộc của Đan Trường sẽ thay cho đoạn boot khởi động thông thường.

Hình nền của Revo LEAD được cập nhật đồng bộ bằng những hình ảnh mới nhất của Đan Trường. Nhạc chuông cũng là những bài hát của Đan Trường.

Cùng với cấu hình lõi tứ, màn hình 5 inch Full HD, Revo Lead đặc biệt có bộ nhớ trong 32GB.

Chỉ có duy nhất 300 chiếc Revo Lead phiên bản Đan Trường được bán ra, giá là 6 triệu đồng. Với cấu hình khá tốt và mức giá hợp lý, Revo Lead vẫn là lựa chọn hấp dẫn và vừa túi tiền, đặc biệt với sinh viên và người mới đi làm.

Revo Lead phiên bản Đan Trường - ảnh 3
Revo Lead phiên bản Đan Trường - ảnh 4
Revo Lead phiên bản Đan Trường - ảnh 5

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng