Rinie Bin Ramli vô địch giải Intel Asia PC Gaming Showdown

Giải đấu Intel® Asia PC Gaming Showdown đã có một kết thúc đầy kịch tính và tên người chiến thắng đã được công bố sau vòng chung kết kết thúc hôm thứ Sáu tại Hồng Công.

Các game thủ lọt vào vòng chung kết đến từ Malaysia, Philippines và Thái Lan đã tham gia thi đấu tại EA Experience để tìm ra game thủ giỏi nhất trong khu vực

Sau nhiều tuần thi đấu quyết liệt diễn ra tại 7 nước, Rinie Bin Ramli - Blogger tự do đến từ Malaysia đã trở thành nhà vô địch của các nhà vô địch trong giải thi đấu lần đầu tiên được tổ chức này.

Kunlasub Wattanaphon - Phóng viên của trang web sanook.com (Thái Lan), và John Nieves - Phóng viên công nghệ của tạp chí Gadgets (Philippines) lần lượt xếp vị trí thứ 2 và thứ 3 chung cuộc.

Cả ba game thủ lọt vào vòng chung kết này đều đã tham gia đấu loại trực tiếp với các game của Tập đoàn Electronic Arts Inc. (NASDAQ: ERTS) gồm EA SPORTS™ FIFA 2008, Need for Speed™ Pro Street và Crysis®.

Rinie Bin Ramli - Blogger tự do đến từ Malaysia - trở về nhà với giải thưởng cao nhất là một máy tính chơi game hiệu suất hoạt động cao Dell® XPS 730 được tích hợp bộ vi xử lý Intel® Core™ 2 Extreme QX9650 , và 5 bộ game của EA.

Kunlasub Wattanaphon - Phóng viên của trang web sanook.com (Thái Lan) được nhận giải thưởng là một hệ thống loa đa phương tiện Creative GigaWorks® S750 - được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm khi chơi game, và 3 bộ game của EA.

John Nieves - Phóng viên công nghệ của Tạp chí Gadgets (Philippines) sẽ nhận được phần thưởng là một loạt các game của EA. Tất cả các game thủ trong vòng chung kết này đều được EA trao tặng một loạt các sản phẩm mang thương hiệu EA.

Giải thi đấu game khu vực châu Á của Intel mang tên Intel ® Asia PC Gaming Showdown đã tìm ra người giỏi nhất từ những người giỏi nhất trong số các phóng viên của các báo và tạp chí kỹ thuật.

Những đại diện đến từ 7 quốc gia bao gồm Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam đã cạnh tranh trực tiếp để giành cơ hội tham dự vòng chung kết được tổ chức tại Hồng Công. Giải thi đấu game này đã trở thành một sự kiện hấp dẫn kết nối các quốc gia trong khu vực có cùng một niềm đam mê với game.

Vòng chung kết của giải đấu này được tổ chức tại Trung tâm Trải nghiệm Game của EA đặt tại tháp Peak Tower - một địa điểm mang nhanh hiệu EA duy nhất trên thế giới, mang lại một không gian trải nghiệm đầy tính công nghệ cao và những mô hình của tương lai cho các game thủ. Các game thủ tham gia vòng chung kết tại đây đã thực sự đắm mình vào 3 thể loại game trên máy tính với hiệu suất hoạt động vượt trội của bộ vi xử lý Intel Core 2 Extreme.

Bộ vi xử lý Intel Core 2 Extreme là bộ vi xử lý mang lại hiệu suất hoạt động không có đối thủ cho các game đa luồng cũng như các ứng dụng đa phương tiện thế hệ mới nhất và nổi tiếng nhất hiện nay. Bộ vi xử lý Intel Core 2 Extreme hiện nay được phát triển trên công nghệ cổng kim loại high-k 45nm hàng đầu của Intel.

Sử dụng mạch điện chứa chất hafini nhằm mang lại hiệu suất hoạt động cao hơn và hiệu suất tiết kiệm điện năng tốt hơn, bộ vi xử lý Intel Core 2 Extreme mang lại những trải nghiệm game với sức mạnh lý đồ họa mạnh mẽ nhất cho các game thủ khó tính nhất hiện nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá