Sự kiện: Smartphone

Rò rỉ hình ảnh HTC Zara

TPO – HTC Zara là chiếc smartphone tầm trung mới, được trang bị màn hình 4.5 inch và giao diện Sense 5.5.

Rò rỉ hình ảnh HTC Zara

>Lộ ảnh HTC One Max màn hình 5,9 inch

Evleaks – bậc thầy trong việc tung ra những thông tin rò rỉ chính xác lại một lần nữa tung ra hình ảnh HTC Zara cận cảnh và thông số kỹ thuật cho thấy chất lượng tầm trung của smartphone này.

Theo những thông tin mà Evleaks cung cấp, HTC Zara sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon MSM 8930 với hai lõi CPU Krait tốc độ xử lý 1,2 GHz, bộ nhớ RAM 1GB và bộ xử lý đồ họa Adreno 305 GPU, bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ micro SD.

Đằng sau HTC Zara là camera 8MP và đèn flash. Tuy dung lượng video không được đề cập nhưng smartphone này có thể quay phim Full HD với độ phân giải 1080p. Bên dưới là nắp pin với dung lượng 2100 mAh để cung cấp năng lượng cho màn hình có khả năng là Super LCD 2 với độ phân giải qHD. Nhiều khả năng HTC Zara sẽ được trang bị giao diện Sense 5.5 cùng hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean.

Đánh giá tổng quan từ hình ảnh rò rỉ, HTC Zara được sắp xếp nút điện dung tương tự như HTC One, HTC mini và HTC Desire 600 hai SIM. Smartphone này cũng được trang bị BoomSound phía trên và dưới cùng của điện thoại. Mặt sau của smartphone này làm bằng chất nhựa mờ khá đẹp mắt.

Thông tin về ngày công bố vẫn chưa được tiết lộ nhưng khả năng HTC sẽ tung ra HTC Zara cùng với HTC Max vào tháng 9.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá