Rò rỉ hình ảnh iPhone 8 trước giờ ra mắt

TPO - Chỉ ít giờ nữa, Apple sẽ ra mắt iPhone mới ngay tại khán phòng Steve Jobs. Đây là sự kiện đang được nhiều người trên khắp thế giới mong đợi.

Rò rỉ hình ảnh iPhone 8 trước giờ ra mắt - ảnh 1 Mới đây, trên mạng Internet vừa xuất hiện một bộ ảnh hoàn toàn mới về iPhone 8. Tác giả của bộ ảnh này là nhà thiết kế Jonas Deahnert.
Rò rỉ hình ảnh iPhone 8 trước giờ ra mắt - ảnh 2 Jonas Deadnert đặt tên cho những thiết kế của mình là iPhone X. 
Rò rỉ hình ảnh iPhone 8 trước giờ ra mắt - ảnh 3 Theo mô tả của Jonas Deadnert, màn hình của mẫu iPhone X này sở hữu độ phân giải 2250 x 4872 pixel. Con số này gấp đôi độ phân giải được đồn đoán 1125 x 2436 pixel của chiếc iPhone mới.
Rò rỉ hình ảnh iPhone 8 trước giờ ra mắt - ảnh 4 Trước đó, theo nhiều nguồn tin, Apple sẽ thay đổi hoàn toàn thiết kế trên iPhone 8. Những hình ảnh trên mạng cho thấy Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn viền màn hình, nút Home vật lý. Đồng thời, loa và các cảm biến cũng nằm gọn trên mặt trước của sản phẩm.
Rò rỉ hình ảnh iPhone 8 trước giờ ra mắt - ảnh 5 Nhiều nguồn tin cũng cho rằng iPhone mới sẽ mang tên iPhone X- phiên bản kỷ niệm 10 năm của dòng điện thoại này. Trong khi đó, các hãng tin, tạp chí lớn như Bloomberg, CNN, Forbes... đều dự đoán Apple sẽ ra mắt đến ba chiếc iPhone, gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.
Rò rỉ hình ảnh iPhone 8 trước giờ ra mắt - ảnh 6 Mô hình iPhone 8 dựng theo tin đồn.
Rò rỉ hình ảnh iPhone 8 trước giờ ra mắt - ảnh 7 Hồi đầu tháng 8, một số bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo được cho là thiết kế của iPhone 8 cùng màu mới nhiều khả năng sẽ là sự thay thế cho màu Gold Rose.
Rò rỉ hình ảnh iPhone 8 trước giờ ra mắt - ảnh 8
Rò rỉ hình ảnh iPhone 8 trước giờ ra mắt - ảnh 9 Màu đồng nhiều khả năng sẽ là sự thay thế cho màu Gold Rose.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng