Rộ thông tin iPhone sắp ra mắt mang tên 6 SE

Thông tin và ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt đầu tháng 9 sẽ mang tên iPhone 6 SE và iPhone 6 SE Plus.

Theo GSM Arena, một người dùng Trung Quốc đã có được bản thử nghiệm của mẫu iPhone mới. Tuy nhiên, thông tin thể hiện của máy cho thấy nó mang tên iPhone 6 SE chứ không phải iPhone 7 như tin đồn. Kết quả thử hiệu năng bằng công cụ GeekBench của sản phẩm thể hiện cấu hình mạnh hơn nhiều iPhone 6s và chạy iOS 10. 

Rộ thông tin iPhone sắp ra mắt mang tên 6 SE - ảnh 1 Thông tin từ GeekBench cho thấy mẫu iPhone thử nghiệm có tên iPhone 6 SE.

Sau đó, trang 9to5mac cũng đăng lên loạt ảnh được cho là vỏ hộp dành cho iPhone thế hệ mới. Ngoài logo ở sườn hộp, thậm chí, giấy hướng dẫn sử dụng bên trong cũng gọi tên sản phẩm là iPhone 6 SE thay vì iPhone 7 như nhiều tin đồn trước đó. 

Rộ thông tin iPhone sắp ra mắt mang tên 6 SE - ảnh 2
Rộ thông tin iPhone sắp ra mắt mang tên 6 SE - ảnh 3 Hình ảnh vỏ hộp và sách hướng dẫn có logo iPhone 6 SE.
Việc Apple có thể sử dụng tên gọi iPhone 6 SE và iPhone 6 SE Plus thay vì iPhone 7 và 7 Plus có khả năng xảy ra. Khi trước đó, Apple từng đặt tên cho mẫu iPhone 4 inch ra mắt hồi đầu năm là iPhone SE. Model này có thiết kế giống hệt với iPhone 5s.

Trong khi đó, hầu hết hình ảnh rò rỉ gần đây thể hiện iPhone 7 và 7 Plus sẽ không có những thay đổi đột phá về kiểu dáng so với 6 và 6s đời trước. Vì thế, Apple có thể để dành tên gọi này cho mẫu iPhone hoàn toàn mới, thiết kế đột phá ra mắt năm sau, nhân dịp kỷ niệm 10 năm dòng smartphone này có mặt trên thị trường.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá