Rộ tin Honda CR-V phiên bản mới sắp về Việt Nam

Đang giữ ngôi vị số 1 trong phân khúc crossover 5 chỗ, cạnh tranh rất khốc liệt với Mazda CX-5, Honda Việt Nam vừa để lộ thông tin sắp tung ra phiên bản tiếp theo của chiếc xe hấp dẫn này.

Rộ tin Honda CR-V phiên bản mới sắp về Việt Nam

Theo đó, Honda CR-V phiên bản mới sẽ là phiên bản cao cấp, sở hữu động cơ 2.4 cùng hàng loạt nâng cấp về tính năng, tiện ích cũng như khả năng vận hành và an toàn.

Trước đó, CR-V kể từ khi ra mắt luôn chiếm được vị trí trong làng xe tại Việt Nam, với việc dẫn đầu trong phân khúc crossover trong nhiều tháng.

Thiết kế hiện đại, nội thất rộng rãi tiện nghi, khả năng vận hành mạnh mẽ và cũng tiết kiệm nhiên liệu, đó là những ưu điểm nổi bật của Honda CR-V.

Kết thúc năm 2015, Honda CR-V đạt doanh số ấn tượng 4.533 xe, là mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Na.

Không chỉ được đánh giá cao bởi khách hàng Việt Nam, tại các thị trường lớn trên toàn thế giới như Mỹ, Honda CR-V thế hệ thứ tư cũng độc chiếm vị trí số 1 về doanh số bán trong 4 năm liên tiếp (2012-2015) (thống kê bởi GoodCarBadCar.net).

Đây cũng đồng thời là mẫu xe SUV bán chạy nhất thế giới năm 2015 (thống kê bởi Focus2move) và là mẫu xe bán chạy nhất toàn cầu của Honda năm 2015 (thống kê bởi Honda).

Đặc biệt, CR-V còn vinh dự giành được hàng loạt những giải thưởng danh giá từ những tổ  đánh giá uy tín như: An toàn 5 sao cao nhất và top 10 SUV an toàn nhất thế giới (Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA & Viện nghiên cứu an toàn giao thông quốc gia Mỹ IIHS, 2016), Mẫu xe SUV 5 chỗ tốt nhất dành cho gia đình 2016 (Kelley Blue Book, USA, 2016).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng