Robot Việt nhảy Gangnam Style lên truyền hình Mỹ

TPO – Sau khi nhảy Gangnam Style ấn tượng tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2013 diễn ra ở Mỹ, mRobo và DiscoRobo của TOSY được mời lên ba chương trình truyền hình trực tiếp của nước này.

Robot Việt nhảy Gangnam Style lên truyền hình Mỹ

Robot Việt nhảy Gangnam Style tại Mỹ

Robot Việt thu hút sự chú ý của truyền hình Mỹ
Robot Việt thu hút sự chú ý của truyền hình Mỹ.

Cụ thể, mRobo và DiscoRobo của Công ty Cổ phần Robot TOSY được mời lên ba chương trình truyền hình Today Show của NBC, Fox and Friends Show của Fox News Channel và Spike TV thuộc hệ thống MTV. Đây là những chương trình thu hút nhiều người xem ở Mỹ.

Các chương trình trên đều đánh giá cao sản phẩm của TOSY và dành cho mRobo, DiscoRobo những lời khen ngợi.

Robot Việt nhảy Gangnam Style lên truyền hình Mỹ - ảnh 2
The Today Show phát sóng 8h50 sáng 18 - 1 (giờ Mỹ), cho rằng: Với mRobo, bạn có thể dạy nhảy cho chính con robot của bạn, dạy cho nó những điệu nhảy của riêng bạn. Nó đồng thời cũng là máy nghe nhạc MP3 và chiếc loa.

Fox and Friens show lên sóng 9h20 sáng 13 – 1 (giờ Mỹ), thông tin: Sau đây là sự kiện rất nổi bật tại triển lãm CES năm nay. Bạn nên ghé thăm gian hàng TOSY. Tại đây có hai loại robot: DiscoRobo, như bạn có thể thấy, có khả năng nhảy trên bất kì nền nhạc nào... Còn đây mới là con robot thật sự tuyệt vời có tên mRobo. Bạn có thể dạy cho nó những điệu nhảy của riêng bạn, nó sẽ được tung ra thị trường cuối năm nay.

Robot Việt nhảy Gangnam Style lên truyền hình Mỹ - ảnh 3
Ở kênh All Access Weekly on Spike TV lên sóng 11h ngày 17-1 (giờ Mỹ), TOSY được giới thiệu: Đây là mRobo, bạn có thể dạy nó những điệu nhảy của riêng bạn.

Trao đổi nhanh với biên tập viên dẫn chương trình này, Derek Hough - vũ công, biên đạo múa người Mỹ từng ba lần là quán quân của show truyền hình Dancing with the Stars - nói: Chính tôi đã dạy nó nhảy. Đây là một yêu cầu và thử thách đầy thú vị. Tôi thấy thật sự bất ngờ bởi những gì công nghệ có thể làm được và bởi sự chính xác của từng động tác của mRobo...

Derek Hough và
Derek Hough và robot của TOYSY.

Trước đó, ngày 10 – 1, mRobo của Công ty cổ phần Robot TOSY có phần nhảy tưng bừng trên nền nhạc Gangnam Style tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2013, diễn ra tại Mỹ.

Chú robot đặc biệt này cũng từng nhiều lần “đem chuông đi đấm xứ người”, dự nhiều triển lãm công nghệ ở các nước trên thế giới.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng