Rolls-Royce Ghost ngập tràn sắc hồng

Mẫu siêu sang mang tông hồng toàn thân, cabin cũng ngập tràn sắc hồng và được cho là hàng đặt của một nữ chủ nhân người Trung Quốc.

Rolls-Royce Ghost ngập tràn sắc hồng - ảnh 1 Cuối tháng 8, một độc giả của Carnewschina gửi tấm ảnh chụp ngoại thất của một chiếc Ghost màu hồng tại Anh và cho biết đây là hàng đặt của một khách hàng Trung Quốc. Giờ đây, mẫu siêu sang xuất hiện ở cảng Thiên Tân với một phần lưới tản nhiệt vẫn còn lớp dán bảo vệ. Nhưng lần này có cả ảnh nội thất với màu hồng chủ đạo như ngoại thất.
Rolls-Royce Ghost ngập tràn sắc hồng - ảnh 2 Cả hai cánh cửa cùng một bên đều mở, cho thấy gần như toàn bộ cabin màu hồng, ngoại trừ sàn xe và trên bảng táp-lô cùng những chi tiết màu đen làm điểm nhấn.
Rolls-Royce Ghost ngập tràn sắc hồng - ảnh 3 Táp-lô phần lớn màu đen, kể cả vô-lăng cũng cùng màu.
Rolls-Royce Ghost ngập tràn sắc hồng - ảnh 4
Rolls-Royce Ghost ngập tràn sắc hồng - ảnh 5 Toàn bộ ghế xe màu hồng. Từ ốp cửa đến trần xe đều cùng tông màu.
Rolls-Royce Ghost ngập tràn sắc hồng - ảnh 6 Trên tựa đầu không phải logo Rolls-Royce, mà thêu chữ "SRV".
Rolls-Royce Ghost ngập tràn sắc hồng - ảnh 7 Rolls-Royce Ghost khá phổ biến ở Trung Quốc. Giá bán khởi điểm 653.000 USD cho đến 1,04 triệu USD. Trong khi đó, Phantom có giá từ 1,08 triệu đến 1,55 triệu USD.
Rolls-Royce Ghost ngập tràn sắc hồng - ảnh 8 Trước khi về với chủ ở Đường Sơn, mẫu siêu sang màu hồng ghé chân ở Bắc Kinh.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá