Rolls-Royce Serenity: Sự kết hợp Đông - Tây hoàn hảo

Những bản vẽ thiết kế của chiếc Rolls-Royce mới mang vẻ đẹp kết hợp giữa châu Âu và châu Á, vừa được tiết lộ trước thềm triển lãm ô tô Geneva 2015.

Rolls-Royce Serenity: Sự kết hợp Đông - Tây hoàn hảo
Rolls-Royce Serenity là một sản phẩm mới của Besboke - bộ phận phụ trách việc cá nhân hóa thiết kế, tạo ra những phiên bản siêu sang độc nhất của hãng xe đến từ Anh. Rolls-Royce cho biết Serenity sẽ thiết lập một chuẩn mực mới trong lĩnh lực cá nhân hóa xe siêu sang.

Serenity là phiên bản đặc biệt kỷ niệm vai trò lịch sử của lụa như một biểu tượng quyền lực của những ông hoàng, bà chúa. Xe sẽ được trang bị loại vải tốt nhất, những tinh túy trong dệt may để mang tới không gian nội thất cao cấp nhất mà một chiếc xe sang trọng có được.
Hình phác họa về thiết kế trên Rolls-Royce Serenity - Ảnh: Rolls-Royce

Rolls-Royce cho biết đội ngũ thiết kế còn lấy cảm hứng từ sự hiện đại của đồ gỗ nội thất châu Âu kết hợp với thiết kế, hoa văn trong y phục truyền thống Kimono của hoàng gia Nhật Bản.

Đại diện hãng xe Anh tự hào chia sẻ: “Thiết kế độc đáo này thể hiện sự khéo léo, sáng tạo và tỉ mỉ đến từng chi tiết của Rolls-Royce Serenity có thể mang tới cho khách hàng sự thú vị”. Dự kiến, Rolls-Royce Serenity sẽ được ra mắt chính thức tại triển lãm Geneva Motor Show 2015 diễn ra từ ngày 5-15 tháng 3 tới, giá bán của xe chưa được tiết lộ.

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá