Rùng mình khi nhìn gần 'quái vật' rắn hai đầu

Mới nhìn nhiều người sẽ tưởng rằng đây là hai con rắn thân nhau hoặc sinh đôi. Tuy nhiên trên thực tế, đây là một con rắn hai đầu quý hiếm, cùng chung một thân rất đặc biệt khi chúng được tìm thấy trong tự nhiên.

Rùng mình khi nhìn gần 'quái vật' rắn hai đầu
Rùng mình khi nhìn gần 'quái vật' rắn hai đầu - ảnh 1
Người phát hiện và bắt được con rắn hai đầu kỳ lạ này là Jason Talbott, 42 tuổi, ở Kansas, Mỹ. Jason thừa nhận mình là một fan cuồng của những bí ẩn đáng sợ và loài rắn. Chính vì thế khi phát hiện một con rắn hai đầu, anh đã vô cùng phấn khích.
Rùng mình khi nhìn gần 'quái vật' rắn hai đầu - ảnh 2 Theo Jason Talbott, mặc dù có vẻ là một con quái vật rắn hai đầu vô cùng đáng sợ nhưng thực tế, con rắn này gần như vô hại. Chính vì hai đầu mọc quá sát nhau mà khả năng mở khớp hàm của chúng bị hạn chế nhiều, khó có khả năng gây tổn thương cho con người.
Rùng mình khi nhìn gần 'quái vật' rắn hai đầu - ảnh 3 Hơn nữa, theo chia sẻ của Jason, con rắn hai đầu này khá hài hước khi một trong hai chiếc đầu "đanh đá" hơn, luôn tìm cách tấn công chiếc đầu hiền lành kia để giành quyền kiểm soát cơ thể.
Rùng mình khi nhìn gần 'quái vật' rắn hai đầu - ảnh 4 Mặc dù vậy, là một chỉnh thể thống nhất thế không cái đầu nào bỏ được nhau, chúng buộc phải thỏa hiệp để di chuyển nếu không muốn cứ mãi dậm chân tại chỗ.
Rùng mình khi nhìn gần 'quái vật' rắn hai đầu - ảnh 5 Khi chứng kiến cảnh tượng hai chiếc đầu rắn thỏa thuận để quyết định phương hướng đi, Jason cảm thấy vô cùng hài hước, giống như con rắn này mắc phải căn bệnh đa nhân cách.
Rùng mình khi nhìn gần 'quái vật' rắn hai đầu - ảnh 6 Cận cảnh con rắn hai đầu có vẻ ngoài gây kinh khiếp.
Rùng mình khi nhìn gần 'quái vật' rắn hai đầu - ảnh 7 Thường xuyên cự cãi, tấn công nhau nhưng cuối cùng hai cái đầu phải thỏa hiệp để di chuyển.

Theo Kiến Thức/Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá