Sự kiện: Smartphone

Samsung bán được 38 triệu Galaxy Note

TPO – Samsung đã bán được 38 triệu Galaxy Note và Note II trên toàn thế giới, tính đến trước thời điểm Galaxy Note III vừa mới ra mắt.

Samsung bán được 38 triệu Galaxy Note

>Samsung Galaxy Gear là tương lai của smartwatch?

Chắc hẳn khi Samsung ra mắt sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Galaxy Note, bản thân hãng này cũng không tự tin vào sản phẩm này. Samsung luôn có kế hoạch tung ra hàng loạt sản phẩm smartphone thuộc nhiều kích cỡ, phân khúc để lấn át thị trường, vì vậy Galaxy Note cũng chỉ là 1 trong số đó.

Tuy vậy từ năm 2011 tới nay, Galaxy Note lại trở thành dòng smartphone thành công nhất nhì của Samsung, với 38 triệu chiếc Galaxy Note và Note II được bán ra trên toàn thế giới, một con số khổng lồ.

Samsung hi vọng sản phẩm Note III vừa ra mắt sẽ bán được hơn 10 triệu chiếc, nhưng không đưa ra dự đoán về thời gian đạt được con số trên.

Samsung cũng không tách biệt trong số 38 triệu chiếc Galaxy Note đã được bán, đâu là Note và đâu là Note II. Galaxy Note II chỉ mất 2 tháng để chạm mốc 5 triệu sản phẩm bán ra vào năm ngoái.

Samsung có khả năng phủ sóng rất rộng trên thế giới, với Galaxy Note II, sản phẩm này đã vươn tới 128 quốc gia trên thế giới, và chắc chắn Note III sẽ nhiều hơn con số đó.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá