Sự kiện: Smartphone

Samsung bất ngờ nâng cấp Galaxy Note II

TPO - Samsung Galaxy Note II được nâng cấp lên bộ vi xử lý Snapdragon 600 cùng công nghệ 4G tân tiến, trong khi Galaxy Note III vẫn đang chuẩn bị ra mắt.

Samsung bất ngờ nâng cấp Galaxy Note II

>Hình ảnh bị rò rỉ của Samsung Galaxy S4 màu đỏ tía

Hình ảnh bị rò rỉ của Samsung Galaxy Note II phiên bản nâng cấp với bộ vi xử lý Snapdragon 600 vài ngày trước đến nay đã được xác minh là sự thực.

Phiên bản nâng cấp này đã được China Mobile - hãng phân phối điện thoại lớn nhất Trung Quốc xác nhận. Phiên bản mới này của Galaxy Note II có ký hiệu N7108D.

Phiên bản mới của Samsung Galaxy Note II vẫn trung thành với thiết kế gốc: màn hình Super AMOLED 5.5 inch và bút cảm ứng S Pen. Nhưng bộ vi xử lý đã được trang bị thêm công nghệ hỗ trợ mạng 4G TD-LTE và FDD-LTE và TD-SCDMA bên cạnh công nghệ hỗ trợ mạng 3G WCDMA và GSM thông thường.

Samsung bất ngờ nâng cấp Galaxy Note II - ảnh 1

Thêm vào đó, bộ xử lý lõi tứ cũ Cortex – A9 cũng được thay thế bằng bộ vi xử lý Krait 300 CPU mạnh mẽ, nhanh nhạy hơn.

Theo một số thông tin không chính thức, Galaxy Note II phiên bản mới có tốc độ xử lý 1.9 GHz và bộ nhớ RAM 2GB.

Galazy Note N7108D sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2.2 mới nhất cùng giao diện thông minh TouchWiz.

Không có dấu hiệu nào cho thấy liệu Galaxy Note II phiên bản cập nhật này có được tung ra các thị trường khác hay không.

Điều đáng lưu ý là Galaxy Note III với bộ vi xử lý Snapdragon 800 tân tiến nhất sẽ chính thức ra mắt tại IFA vào tháng 9 này bất chấp các thông tin về kích cỡ màn hình luôn thay đổi.

Có vẻ như việc nâng cấp Galaxy Note II của Samsung góp phần làm người đang sở hữu phiên bản cũ phiền lòng. Họ chờ đón một chiếc Note III hơn là màn ra mắt một chiếc Note II nâng cấp về cấu hình, khiến phiên bản họ sở hữu trở nên lạc hậu.

Tất nhiên, với nền tảng pin sử dụng lâu và các công nghệ còn mới, Note II được nâng cấp về bộ vi xử lý cũng như tốc độ là điều trong tầm tay Samsung.

Phương Thảo
Theo gsmarena

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá