Samsung dừng bán Galaxy Note 7 vì sự cố pin

TPO - Samsung tạm thời dừng bán Galaxy Note 7 trên toàn cầu do có phản hồi pin bị quá nóng sẽ gây cháy nổ và đổi mới cho những trường hợp đã mua sản phẩm trước đây.

Tối 2/9, Samsung vừa thông báo có tới 35 trường hợp bị sự cố pin tính từ khi ra mắt đến ngày 1/9/2016. Theo đó, ngay sau khi nhận được phản ánh, Samsung tiến hành điều tra nghiêm ngặt với các nhà cung cấp để xác định nguồn hàng bị ảnh hưởng trên thị trường. 

“Vì sự an toàn của khách hàng là ưu tiên tuyệt đối của Samsung, chúng tôi quyết định tạm dừng bán các sản phẩm Galaxy” – thông báo của Samsung. 

Cũng theo thông cáo phát đi, đối với những khách hàng đã mua Galaxy Note7, Samsung sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho khách hàng trong thời gian sắp tới. Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889.

Tuy nhiên, không thấy phía Samsung khuyến cáo về 35 sự cố về pin có gây thương, vong hoặc mất dữ liệu gì cho người sử dụng; trong khi chờ đổi máy mới, người tiêu dùng có phải ngừng sử dụng hay không…? 

Ở Việt Nam, những tuần qua, Note 7 đang tạo nên cơn sốt, do đó, thông tin trên có thể xem như cú sốc với người mua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá