Samsung Galaxy Note 5 và Note Edge 2 trong màn bí ẩn

TPO - Samsung lần này chọn giải pháp giữ bí mật tuyệt đối về dòng smartphone màn hình lớn Galaxy Note 5 và Note Edge 2 của hãng, chỉ xác nhận thời điểm ra mắt sẽ là trong năm nay.

Samsung Galaxy Note Edge ra mắt vào năm ngoái
Samsung Galaxy Note Edge ra mắt vào năm ngoái

Theo thông lệ, Galaxy Note 5 và Note Edge 2 sẽ được Samsung cho ra mắt vào khoảng tháng 9, vì vậy còn khoảng 4 tháng nữa để 2 chiếc smartphone màn hình lớn cao cấp chuẩn bị cho một lần xuất binh.

Đó cũng là tất cả những gì Samsung tiết lộ, theo đó, hãng này sẽ cho ra mắt 3 sản phẩm mới vào cuối năm nay, trong đó có 2 chiếc smartphone kể trên và 1 chiếc đồng hồ thông minh.

Nếu như nhà máy của Samsung còn đặt ở Trung Quốc, rất có thể khoảng thời gian này, hình ảnh về những chiếc Galaxy Note 5 và Note Edge 2 đã bị lộ. Đó cũng là 1 phần lý do Samsung chuyển nhà máy sản xuất của mình sang Việt Nam, nơi được cho là an toàn hơn.

Cấu hình của cả 2 chiếc smartphone đều được giữ bí mật, tuy nhiên giới công nghệ đồn đoán 2 chiếc máy này sẽ sở hữu trang bị thuộc hàng mạnh nhất hiện nay.

Cụ thể, Galaxy Note 5 được kỳ vọng sở hữu màn hình Super AMOLED độ phân giải 4K, vi xử lý Exynos đời mới nhất do Samsung sản xuất, pin dung lượng trên dưới 4.000 mAh.

Galaxy Note Edge 2 sẽ tiếp tục là màn hình Super AMOLED cong về 2 mép, kích thước 5,5 inch, vi xử lý Snapdragon 808 của Qualcomm. 2 sản phẩm đều có bút S-Pen và được thiết kế phần thân là kim loại. Camera sẽ là loại 16 megapixel phía sau và 8 megapixel phía trước.

Đây là hai sản phẩm đáng chờ đợi nhất nhì của làng công nghệ trong nửa cuối năm 2015, cùng với những chiếc iPhone mới từ Apple.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá