Sự kiện: Smartphone

Samsung Galaxy S II vượt mặt iPhone

TPO - Theo bình chọn của tạp chí T3, Samsung Galaxy S II vượt qua hàng loạt các đối thủ “nặng ký” khác, trong đó có iPhone, để trở thành điện thoại của năm.

Samsung Galaxy S II vượt mặt iPhone

> 'Tân binh' giá rẻ của Nokia

Samsung Galaxy S II vượt mặt iPhone - ảnh 1
 

Đây là lần đầu tiên trong ba năm liên tiếp, giải Điện thoại của năm không thuộc về “ông lớn” Apple hay hãng điện thoại nổi tiếng của Đài Loan HTC.

Về kết cấu, Samsung Galaxy S II được trang bị màn hình AMOLED 4,3 inch, camera “khủng” với 8 megapixel, bộ nhớ RAM 1GB.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Galaxy S II là mẫu smarphone có “ngoại hình” bắt mắt, hiệu suất làm việc và kết nối với các mạng xã hội cao, đồng thời có camera tốt nhất hiện nay.

“Samsung Galaxy S II là điện thoại tuyệt vời với những tính năng hấp dẫn, đồng thời nó sở hữu camera tốt nhất hiện tại” - Luke Peters, biên tập viên của tạp chí T3 nhận định.

Dù không “ẵm” được giải Điện thoại của năm, nhưng Apple vẫn chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình với ba giải thưởng khác. Trong đó, chiếc MacBook Air màn hình 11 inch đoạt giải Thiết kế của năm Máy tính của năm. Còn iPad giành giải Máy tính bảng xuất sắc.

Ngoài ra, T3 còn đưa ra nhiều giải thưởng khác như: Máy ảnh của năm thuộc về Canon PowerShot G12; Máy chơi game của năm là Microsoft Kinect; Thiết bị phục vụ công việc của năm là BlackBerry Bold 9780…

Gia Bảo
Theo Telegraph

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá