Sự kiện: Smartphone

Samsung Galaxy S2 có thêm bản nâng cấp mới

TPO- Mặc dù thế hệ Galaxy S3 đã được trình làng và tạo nên hiệu ứng tốt cho thương hiệu Hàn Quốc, nhưng Samsung vẫn chưa từ bỏ thành công của thế hệ S2.

Samsung Galaxy S2 có thêm bản nâng cấp mới

Samsung Galaxy S2 có thêm bản nâng cấp mới - ảnh 1
Tháng trước, Galaxy S2 Plus cũng từng rò rỉ hình ảnh, tuy nhiên chưa nhiều thông tin về cấu hình của máy được tiết lộ. Mới đây, smartphone này xuất hiện trong kết quả kiểm tra hiệu năng GLBenchmark.

Một website về điểm benchmark khẳng định, Samsung Galaxy S2 Plus, có tên mã I9105, sở hữu màn hình qHD, độ phân giải 960x540pixel. Smartphone này được trang bị vi xử lý lõi kép, tốc độ xung nhịp 1.4GHz.

Trước đây, có thông tin cho rằng, thế hệ Galaxy S2 mới có “trái tim” mạnh mẽ, lên tới 1.5GHz. Tuy nhiên, con số chính xác của bộ xử lý ẩn sau lớp vỏ nhựa mới của Galaxy S2 Plus là 1456MHz. Đây có thể là phiên bản chính thức cuối cùng của S2 Plus.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thông tin chính xác là bộ xử lý đồ họa GPU của Galaxy S2 Plus, PowerVR SGX 544MP, có cấu trúc tương tự trên Apple iPad 2012. Tuy nhiên, bộ xử lý này có ít lõi hơn nhằm khắc phục điểm yếu tỏa nhiệt quá nóng.

Cuối cùng, Samsung Galaxy S2 Plus chạy trên nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Hiện chưa có thông tin về giá và ngày bán của Galaxy S2 Plus.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá