Samsung Galaxy S4 bốc cháy khi đang sạc pin

TPO - Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 của phụ nữ người Anh tên Holly Hewett, 25 tuổi, bất ngờ bốc cháy trong khi sạc pin, Daily Mail (Anh) đưa tin.

Samsung Galaxy S4 bốc cháy khi đang sạc pin

Theo nguồn tin, Holly Hewett phát hoảng khi thấy chiếc điện thoại của mình cháy rụi phần pin, trong lúc cắm sạc. Ngay khi phát hiện “dế yêu” bị cháy, cô nhanh tay rút sạc và để điện thoại vào trong bồn rửa mặt.

Samsung Galaxy S4 bốc cháy khi đang sạc pin - ảnh 1 Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 bốc ngờ bốc cháy khi đang sạc pin

“Lúc 4 giờ 30, tôi thức dậy, nhìn vào điện thoại xem giờ. Tôi thấy pin yếu nên cắm sạc và lên giường ngủ tiếp. Khoảng 5 giờ, tôi dậy và khoảng 10 phút sau ngửi thấy mùi cháy. Bất ngờ, chiếc điện thoại bốc khói, bị cháy rụi phần pin”, Holly Hewett kể lại.

Holly Hewett cho biết, cô chưa bao giờ gặp phải tình huống này. Từ trước tới nay, cô thường sạc pin khoảng 50 phút cho chiếc Samsung Galaxy S4 của mình.

“Tôi muốn cảnh báo mọi người không nên sạc điện thoại trong lúc ngủ. Nếu tôi ngủ say, không biết hậu quả sẽ thế nào", Holly Hewett nói thêm.

Đây không phải lần đầu tiên điện thoại Samsung Galaxy S4 “bỗng dưng” bốc cháy. Hồi tháng 6 năm ngoái, một người đàn ông ở Hồng Kông cho biết, ngôi nhà cuả ông bị cháy sau khi chiếc điện thoại Samsung bốc khói lúc ông đang chơi điện tử.

Cũng trong năm ngoái, một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 của nam sinh Thụy Điển cũng bị bốc cháy trong túi quần. 

Samsung Galaxy S4 bốc cháy khi đang sạc pin - ảnh 2 Một chiếc Samsung Galaxy S4 bị bốc cháy hồi tháng 12 năm ngoái
Samsung Galaxy S4 bốc cháy khi đang sạc pin - ảnh 3 Ngôi nhà của người đàn ông Hồng Kông bị thiêu rụi sau khi chiếc điện thoại Samsung Galaxy bốc cháy
Samsung Galaxy S4 bốc cháy khi đang sạc pin - ảnh 4 Chiếc Samsung Galaxy S3 cũng từng bị cháy

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá