Samsung Galaxy S5 sẽ có bảo mật vân tay

TPO - Có vẻ như phương án bảo mật quét võng mạc là không khả thi, và Samsung sẽ cung cấp cho chiếc smartphone chiến lược của mình công nghệ bảo mật bằng vân tay.

Samsung Galaxy S5 sẽ có bảo mật vân tay

Thông tin về Galaxy S5 của Samsung có công nghệ bảo mật tiên tiến, nhằm cạnh tranh với iPhone của Apple không phải là thông tin mới. Tuy nhiên, dường như các tin đồn đã dần được loại bỏ và hệ thống bảo mật được tiết lộ lần này hợp logic và chi tiết nhất.

Theo đó, Samsung Galaxy S5 sẽ được trang bị cảm biến quét vân tay trên phím Home. Thiết bị này có thể lưu trữ tối đa 8 vân tay trong bộ nhớ để mở khóa.

Khác biệt với bảo mật vân tay trên iPhone 5s, người dùng cần phải quét ngón tay lên nút Home để vân tay được ghi lại và giải mã. Độc đáo hơn sản phẩm của Apple, Galaxy S5 sẽ hiển thị vân tay người dùng lên màn hình trong quá trình giải mã để mở khóa máy.

Thông số kỹ thuật của Galaxy S5 vẫn chưa có thông tin chính xác tuyệt đối. Galaxy S5 sẽ được trang bị RAM dung lượng 3GB, vi xử lý Snapdragon 800 hoặc 805 lõi tứ tốc độ 2,5GHz. Camera 16 hoặc 21megapixel, màn hình 5,25 inch độ phân giải QHD 2.560x1.440.

Người ta chờ đợi càng gần tới ngày ra mắt, Galaxy S5 sẽ càng được hé lộ những thông tin mới, và hi vọng nó sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt như những người tiền nhiệm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá