Samsung Galaxy S6 sẽ có thiết kế siêu đặc biệt

TPO - Năm ngoái, Samsung ra mắt chiếc Galaxy Note Edge với thiết kế độc đáo cong ở mép màn hình cảm ứng. Chiếc smartphone chiến lược Galaxy S6 sắp được ra mắt thậm chí còn độc đáo hơn thế.

Samsung Galaxy S6 sẽ có thiết kế siêu đặc biệt

Samsung Galaxy S6 sở hữu màn hình dual-edge với thiết kế màn hình cảm ứng cong ở cả mép trái và mép phải. Có nhiều khả năng tin đồn này sẽ trở thành hiện thực với Galaxy S6, bởi chiếc smartphone này cần một điều gì đó đặc biệt hơn để tạo điểm nhấn, khi đang bị iPhone 6 lấn lướt quá mạnh cùng với nhiều smartphone cao cấp chạy Android khác.

Với màn hình cảm ứng cong ở cả 2 bên, rất nhiều tiện ích sẽ được đưa ra màn hình để người dùng dễ dàng thao tác nhất. Đọc tin tức, theo dõi sức khỏe, thông báo mới và các ứng dụng mong muốn sẽ hiện ngay trước mắt người dùng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu như trên chiếc Galaxy Note Edge, phần màn hình cong ở mép phải, tức là phù hợp với người dùng smartphone bằng tay trái, thì Galaxy S6 với màn hình cong ở cả mép trái và phải sẽ phù hợp với người dùng smartphone ở cả 2 tay.

Samsung Galaxy S6 sẽ có thiết kế siêu đặc biệt - ảnh 1 Galaxy S6 sẽ có ngoại hình đột phá so với tiền nhiệm Galaxy S5

Cấu hình của Galaxy S6 vẫn chưa lộ diện, giới công nghệ kì vọng sẽ có thêm những nâng cấp từ Samsung để chiếc smartphone cao cấp chiến lược thực sự đổi mới về cả thiết kế lẫn khả năng hoạt động, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ rất mạnh khác.

Trước đó, Galaxy S5 có thể coi là một thất bại của Samsung khi nó có ngoại hình không cải thiện là bao, bị chê xấu và không cạnh tranh nổi với những đối thủ đang nâng cấp từng ngày.

Samsung Galaxy S6 được kỳ vọng sẽ ra mắt tại triển lãm công nghệ MWC năm nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng