Samsung Galaxy SIII không nhiều nâng cấp

TPO -Thông tin mới nhất cho biết, Samsung Galaxy SIII chỉ có một số thay đổi nhỏ so với thế hệ trước.

Samsung Galaxy SIII không nhiều nâng cấp

> Samsung Galaxy SIII chuẩn bị ra lò 

Samsung Galaxy SIII không nhiều nâng cấp - ảnh 1

"Người kế nhiệm" của Samsung Galaxy SII, tạm gọi Galaxy SIII (chưa phải tên chính thức), trở thành chủ đề “nóng” trên những diễn đàn công nghệ gần đây. 

Đặc biệt, khi Samsung phát đi giấy mời sự kiện Galaxy thế hệ tiếp theo vào ngày 3-5 tới, SIII càng được quan tâm nhiều hơn.

Thông tin mới nhất có thể khiến các tín đồ Samsung thất vọng. SIII chỉ có một số thay đổi nhỏ so với thế hệ trước.

Nhiều người cho rằng, Samsung đang áp dụng chiến lược của Apple với những thế hệ nâng cấp iPhone 3G, 3GS, iPhone 4 và 4S để tránh việc phải đổi mới vòng sản phẩm quá nhanh.

Một nguồn tin giấu tên tiết lộ với trang tin CNet, bộ xử lý Galaxy SIII tăng sức mạnh và tính năng tương tác có thêm một số khả năng mới.

Nguồn tin trên cũng cho rằng, Samsung Galaxy SIII chủ yếu nhắm tới “đối thủ” HTC One X, mẫu smartphone cao cấp nhất của HTC vừa ra mắt trên toàn cầu.

Cấu hình của hai "chú dế" này gần như tương đương, nên có thể dự đoán Galaxy SIII được trang bị bộ xử lý lõi tứ như Exynos, thay vì Tegra, bộ nhớ RAM 1GB và màn hình 4.7inch.

Màn hình lớn hơn của Samsung Galaxy SIII không phải tin mới sau khi hình ảnh thực tế của smartphone rò rỉ với năm cột biểu tượng ứng dụng cùng hiển thị trên một màn hình chủ, thay cho bốn cột trên SII với màn hình 4.3inch.

Tính năng tương tác mới trên Galaxy SIII còn có Huamn Interaction, do Samsung phát triển. Công nghệ này sẽ sử dụng camera trước để nhận diện hướng mắt nhìn và tự động khóa màn hình khi mắt đánh sang hướng khác.

Việc còn lại là hãy chờ đợi đến sự kiện ngày 3 - 5 tới để hiểu rõ hơn về Galaxy SIII.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng