Samsung lộ 'ảnh nóng' Galaxy A7 và Grand Max

TPO - Samsung vừa mới tung ra 2 chiếc smartphone mới của mình là Galaxy A3 và A5, nhưng người anh cả trong gia đình A-series giờ mới lộ diện, Galaxy A7 nhiều khả năng sẽ xuất trận cùng Galaxy Grand Max.

Samsung lộ 'ảnh nóng' Galaxy A7 và Grand Max

Samsung có vẻ như đang bị rối loạn, khi các sản phẩm mới được tung ra liên tục, giẫm đạp lên nhau và không để lại nhiều dấu ấn trong giới công nghệ. Có vẻ như năm 2015, hãng sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm nữa, tạo ra rất nhiều lựa chọn cho khách hàng, nhưng khó có thể biết lựa chọn nào tốt hơn.

Sau khi tung ra Galaxy A3 và A5, Samsung vừa lộ thông tin về chiếc Galaxy A7, người anh cả trong gia đinh A-series.

Galaxy A7 sở hữu cấu hình mạnh mẽ với màn hình Super AMOLED Full HD, camera sau 13 megapixel, camera trước 5 megapixel và vi xử lý lõi 8, tốc độ 1,5GHz mỗi nhân. Máy có RAM dung lượng 2GB, bộ nhớ trong 16GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ và pin dung lượng 2.500 mAh.

Galaxy A7 sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat và hỗ trợ đầy đủ kết nối. Máy có độ dày chỉ 6,3mm và nặng 140g.

Samsung lộ 'ảnh nóng' Galaxy A7 và Grand Max - ảnh 1

Như vậy Galaxy A7 có cấu hình tương đối giống với Galaxy S5, màn hình lớn hơn 1 chút, mỏng hơn và có pin yếu hơn. Camera trước là 13 megapixel thay vì 16 megapixel như S5, nhưng camera sau lại tăng từ 2 megapixel lên 5 megapixel, nhằm đáp ứng xu hướng chụp ảnh selfie đang nở rộ.

Cùng với Galaxy A7, một sản phẩm nữa cũng có kích thước màn hình 5,2 inch được tiết lộ. Galaxy Grand Max có cấu hình thấp hơn, màn hình 5,2 inch HD, camera sau 13 megapixel, camera trước 5 megapixel, vi xử lý lõi tứ 1,2GHz mỗi nhân, RAM dung lượng 1,5GB, bộ nhớ trong 16GB có thể mở rộng, pin dung lượng 2.500 mAh.

Trước đó Samsung thường sử dụng “Grand” hay “Max” để đặt tên cho những sản phẩm có màn hình lớn, vì vậy việc Grand Max chỉ có màn hình 5,2 inch có thể coi là một bất ngờ.

Cả 2 sản phẩm sẽ ra mắt trước tại thị trường Hàn Quốc, và nhiều khả năng sẽ được xuất hiện tại nhiều thị trường khác trong tương lai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá