Samsung lùi ngày ra mắt Galaxy S8

TPO - Theo những nguồn đáng tin cậy, Samsung sẽ lùi ngày ra mắt chiếc smartphone cao cấp Galaxy S8 từ tháng 2/2017 tới tháng 4/2017, điều này khiến giới công nghệ tiếp tục xuất hiện nhiều tin đồn.

Galaxy S7 edge
Galaxy S7 edge

Galaxy S8 là sản phẩm rất được giới công nghệ chờ đón của Samsung. Đầu tiên, đây là sản phẩm tiếp theo của thế hệ Galaxy S7 đã rất thành công, cả về thiết kế, hoạt động lẫn camera. Thứ nữa, việc Galaxy Note 7 bị khai tử do lỗi cháy nổ khiến Galaxy S8 càng được quan tâm hơn, người ta chờ đợi Samsung sẽ làm gì sau cú ngã ngựa nặng nề gây tổn thất cả về kinh tế lẫn uy tín.

Trước đó, Galaxy S8 được cho là sẽ ra mắt vào tháng 2, trong khuôn khổ triển lãm Mobile World Congress (MWC) 2017 diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha). Tuy nhiên nguồn tin mới nhất cho thấy, Samsung sẽ ra mắt S8 tại một sự kiện riêng trong tháng 4 tại New York, Mỹ, tức là lùi lại khoảng 2 tháng so với thời gian dự kiến trước đó.

Việc Samsung lùi ngày ra mắt Galaxy S8 khiến nhiều dự đoán được đưa ra. Có thể Samsung muốn có 1 sự kiện riêng hoành tráng cho Galaxy S8, và phải diễn ra ở Mỹ, như những gì Apple đang làm với iPhone. Cũng có thể Samsung cần thêm thời gian để hoàn thiện sản phẩm, tránh những lỗi như Note 7, mà chỉ cần một sai lầm nhỏ nữa thôi có thể khiến Samsung rơi vào khủng hoàng nghiêm trọng hơn nhiều.

Giới công nghệ cũng dự đoán, Samsung đang theo dõi phản ứng của người dùng trên thế giới, chờ đợi để niềm tin được khôi phục hoặc người ta quên dần đi sự cố Note 7, bởi vội vàng hấp tấp trong thời điểm này có thể gây hại cho Samsung.

S8 được kỳ vọng sẽ phát huy được thành công của người tiền nhiệm S7, đồng thời phải gánh vác cả sứ mệnh của dòng Note, vốn phải đợi tới tháng 9 năm sau mới quay trở lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng