Samsung ra mắt điện thoại nghe nhạc giàu cá tính

TPO - Samsung Vina vừa cho ra mắt dòng sản phẩm điện thoại nghe nhạc mới với những tính năng và thiết kế vô cùng độc đáo và một phong cách âm nhạc cực kỳ ấn tượng.

Samsung i450
Xuất phát từ phong cách sống sôi nổi của giới trẻ, bộ sưu tập điện thoại nghe nhạc mới của Samsung gồm i450 – điện thoại nghe nhạc trượt hai chiều với vành bán khuyên cảm ứng điều khiển chạm vuốt tài tình, chạy trên hệ điều hành Symbian có trang bị bộ khuyếch đại âm thanh ICEpower® được phát triển bởi Bang & Olufsen®; F330 - điện thoại nghe nhạc HSPDA trượt siêu mỏng và F250 – điện thoại nghe nhạc nắp trượt thời trang.

Điện thoại i450 với nắp trượt hai chiều, khi trượt lên sẽ là một chiếc điện thoại hoàn hảo và khi trượt xuống sẽ là một máy nghe nhạc sành điệu. Chỉ cần ấn phím nóng âm nhạc trên mặt và phím trượt ở F330 và F250 là bạn có thể bật lên những bản nhạc yêu thích ngay tức thì.

Samsung F330
Với thiết kế nắp trượt, Samsung F330 mang đến cho người dùng những giây phút thật thư giãn với âm thanh trung thực nhất. F330 thể hiện nỗ lực của Samsung trong việc cung cấp nhiều tính năng nhạc và thiết kế cao cấp hơn cho sản phẩm.

Samsung F250 cũng có thiết kế trượt lên màu bạc, màn hình gương và được trang bị bàn phím phủ kim loại. Sản phẩm này được thiết kế riêng cho người yêu thích nghe nhạc với các phím bấm nghe nhạc chuyên dụng mặt trước.

Mặc dù được thiết kế đặc thù cho người dùng yêu thích âm nhạc, điện thoại F250 cũng có những tính năng rất nổi bật khác. Máy có camera 1.3 megapixel, màn hình 65.000 màu với độ phân giải 128 x 160 pixels. Máy có kết nối EDGE và hỗ trợ Bluetooth.

Cũng trong lễ ra mắt dòng sản phẩm đặc sắc này, Samsung giới thiệu ca sỹ Phương Vy – thần tượng âm nhạc Việt Nam - là đại sứ truyền thông cho bộ ba điện thoại nghe nhạc i450, F330 và F250 và dòng điện thoại nghe nhạc của Samsung trong thời gian sắp tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá