Samsung ra mắt Galaxy Camera giá rẻ

TPO - Galaxy Camera ra đời đã thuyết phục nhiều người sử dụng trên toàn cầu. Mới đây, hãng Hàn Quốc vừa tung ra phiên bản giá rẻ của chiếc máy ảnh smartphone này.

Samsung ra mắt Galaxy Camera giá rẻ

Samsung ra mắt Galaxy Camera giá rẻ - ảnh 1

Để giảm giá thành của Galaxy Camera, Samsung chỉ tích hợp cho máy khả năng kết nối Wi-fi, thay vì có cả tính năng 3G như trước kia. Tất nhiên, việc lược bỏ 3G cũng giúp thiết kế Galaxy Camera không còn khe thẻ SIM.

Trong khi đó, toàn bộ cấu hình phần cứng, thiết kế và chức năng của Galaxy Camera vẫn được giữ nguyên. Đây là tin vui đối với những ai đang mơ ước sở hữu chiếc máy ảnh thông mình, vừa túi tiền

Samsung Galaxy Camera được tăng gấp đôi bộ nhớ trong, từ 4GB lên 8GB. Hiện tại, Samsung chưa tiết lộ kế hoạch tung Galaxy Camera giá rẻ ra thị trường, cũng như giá bán chính thức.

Một số thông tin cấu hình cơ bản của smartphone Samsung Galaxy Camera gồm camera 16,3megapixel, với cảm biến CMOS, có khả năng zoom quang 21x, màn hình cảm ứng 4,8inch, HD Super Clear Touch Display, độ phân giải 1280 x 720pixel, mật độ điểm ảnh 308 ppi, bộ xử lý lõi tứ, cho tốc độ xung nhịp 1.4GHz và chạy trên hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean.

Samsung ra mắt Galaxy Camera giá rẻ - ảnh 2
Samsung ra mắt Galaxy Camera giá rẻ - ảnh 3
Samsung ra mắt Galaxy Camera giá rẻ - ảnh 4
Samsung ra mắt Galaxy Camera giá rẻ - ảnh 5

Gia Bảo
Theo GABlog

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá