Samsung ra mắt máy ảnh Galaxy Camera 2

TPO – Samsung vừa tung ra phiên bản tiếp theo của chiếc máy ảnh chạy Android, Galaxy Camera phiên bản 2 được nâng cấp toàn diện về thiết kế và cấu hình.

Samsung ra mắt máy ảnh Galaxy Camera 2

> Thêm bằng chứng cho thấy Galaxy S5 có cấu hình siêu mạnh

Samsung Galaxy Camera 2 được thiết kế mới, trang bị vi xử lý nhanh hơn, gấp đôi RAM và dung lượng bộ nhớ, sử dụng hệ điều hành Android mới hơn và có kết nối không dây tốc độ cao NFC.

Samsung ra mắt máy ảnh Galaxy Camera 2 - ảnh 1

Cảm biến BSI 1/2.3 inch được trang bị, với độ phân giải 16,3 megapixel. Galaxy Camera 2 cũng được trang bị ống kính zoom quang học 21x và hệ thống chống rung quang học. Bên cạnh đó, một đèn flash xenon dạng pop-up được trang bị trên Galaxy Camera 2.

Có 2 chế độ quay phim cho Galaxy Camera 2, đó là quay với tốc độ 30 hình/giây với độ phân giải 1080p, quay 60 hình/giây với độ phân giải 720p và quay 120 hình/giây với độ phân giải 512p.

Samsung ra mắt máy ảnh Galaxy Camera 2 - ảnh 2

Samsung Galaxy Camera 2 được trang bị vi xử lý tốc độ cao hơn, với chip lõi tứ tốc độ 1,6GHz, RAM dung lượng 2GB và bộ nhớ trong 8GB.

Tuy nhiên, theo Samsung, chỉ có 2,8GB là có thể lưu trữ phim/ảnh, vì vậy người dùng cần sử dụng thẻ nhớ MicroSD với hỗ trợ tối đa 64GB.

NFC là nâng cấp đáng kể trên Galaxy Camera 2, kết nối không dây tốc độ cao cho phép truyền tải dữ liệu nhanh chóng hơn.

Samsung ra mắt máy ảnh Galaxy Camera 2 - ảnh 3

Pin dung lượng lớn hơn với 2.000mAh, cùng hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean được trang bị trên Galaxy Camera 2. Chiếc máy ảnh thông minh của Samsung cũng được kỳ vọng có thể kết nối với các smartwatch như Galaxy Gear hoặc đời sau.

Galaxy Camera sử dụng màn hình LCD 4,8 inch Super Clear 720p, mật độ 306 pixel/inch.

Samsung ra mắt máy ảnh Galaxy Camera 2 - ảnh 4

Một bất ngờ, đó là Galaxy Camera 2 không được trang bị khe cắm SIM, điều đó tức là nó không thể kết nối 3G hay 4G LTE, mà chỉ có thể kết nối qua Wi-Fi, truyền dữ liệu qua cáp hoặc qua NFC. Điều này có lẽ mà 1 bước lùi của Galaxy Camera 2, bởi trước đây chiếc máy ảnh này thu hút bởi nó có khả năng chụp ảnh và ngay lập tức chuyển lên các kho dữ liệu đám mây, sử dụng chung cho nhiều thiết bị khác.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Camera 2 vào triển lãm CES diễn ra vào tuần tới, mức giá chưa được tiết lộ.

Tô Tùng
Theo gsmarena

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá