Sự kiện: Smartphone

Samsung sẽ có Galaxy vỏ kim loại năm tới?

TPO – Samsung với dòng smartphone Galaxy làm mưa làm gió giới công nghệ trên toàn thế giới, nhưng tất cả đều là vỏ nhựa và đều bị chê mạnh, điều đó có làm Samsung ra mắt Galaxy vỏ kim loại vào năm tới?

Samsung sẽ có Galaxy vỏ kim loại năm tới?

>Samsung Galaxy Note III đối đầu iPhone 5S

Samsung hiện tại đang là người khổng lồ trong thị trường smartphone, với các sản phẩm cao cấp nhất như Galaxy S4 hay tới đây là Galaxy note III. Giới công nghệ toàn thế giới vẫn đang bị Samsung Galaxy làm điên đảo, nhưng không vì thế mà không ngừng mong ước sẽ có phiên bản sử dụng vỏ kim loại.

Ngay từ khi chiếc Galaxy đầu tiên ra mắt, người ta đã mong muốn nó sẽ sở hữu lớp vỏ kim loại cứng cáp, sang trọng và cao cấp. Tuy vậy đến tận năm nay, những sản phẩm mới nhất của Samsung vẫn chỉ là vỏ nhựa.

Theo những thông tin mới nhất từ phía Samsung Hàn Quốc, nhà sản xuất này đang lên kế hoạch thay đổi thiết kế của những chiếc Galaxy, và chuyển từ vỏ nhựa sang vỏ kim loại.

Một số người còn kì vọng bộ vỏ làm từ sợi carbon cho Samsung Galaxy, đủ thấy sức hút của dòng smartphone này trên thế giới.

Thiết kế mới, vỏ kim loại sẽ làm tăng độ cao cấp của chiếc smartphone vốn đã khá chuẩn mực của Samsung. Nếu đó là sự thật, Galaxy S5 sẽ là chiếc smartphone có vỏ kim loại đầu tiên.

Tin đồn còn cho thấy Samsung đang thử nghiệm nguyên liệu làm vỏ mới tại nhà máy ở Hàn Quốc.

Giới công nghệ đều mong muốn tin đồn trở thành sự thực, để có thể chiêm ngưỡng một chiếc Galaxy có bộ vỏ xứng tầm với sức mạnh phần cứng và phần mềm bên trong.

Samsung tất nhiên sẽ không tiết lộ gì về kế hoạch này nếu nó là sự thật, cho đến khi sản phẩm mới ra đời.

Tô Tùng
Theo gsmarena

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá