Sự kiện: Smartphone

Samsung smartphone 'thách thức' nước và bụi bẩn

TPO - Những smartphone màn hình cảm ứng luôn “dị ứng” với nước hay bụi bẩn, Samsung tiếp bước Motorola và Sony Ericsson giải quyết vấn đề này khi ra mắt thành viên Galaxy Xcover mới.

Samsung smartphone 'thách thức' nước và bụi bẩn

Samsung smartphone 'thách thức' nước và bụi bẩn - ảnh 1

Chưa xét vội về tính năng hay cấu hình, chúng ta nên quan tâm tới khả năng thú vị nhất của Samsung Galaxy Xcover. Máy có thể chống hoàn toàn bụi bẩn, nước, đồng thời khả năng chống sốc cao. Vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm trải nghiệm máy trong mọi điều kiện môi trường, hay thậm chí bị rơi máy.

Samsaung Galaxy Xcover chạy trên nền tảng Android phiên bản 2.3 Gingerbread với giao diện người dùng quen thuộc của Samsung. Hai đối thủ cạnh tranh đồng hạng của Galaxy Xcover gồm Motorola Defy và Sony Ercisson Xperia Active.

Samsung smartphone 'thách thức' nước và bụi bẩn - ảnh 2

Đáng tiếc, hiện nay, Samsung chưa công bố cụ thể cấu hình của Galaxy Xcover. Máy được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 3.6inch, camera phía sau độ phân giải 3.2megapixel với đèn LED kép hỗ trợ sáng. Hơn nữa, màn hình cảm ứng của Xcover cũng có khả năng chống xước do ứng dụng kính chịu lực.

Về tính năng kết nối, Samsung Galaxy Xcover tích hợp đầy đủ khả năng kết nối Wi-fi, GPS, HSDPA lên tới 7.2 MB/giây.

Samsung smartphone 'thách thức' nước và bụi bẩn - ảnh 3

Samsung cho biết, Galaxy Xcover vẫn có thể hoạt động bình thường khi ở dưới nước sâu 1m trong khoảng thời gian 30 phút.

Dự kiến, Samsung Galaxy Xcover sẽ chính thức lên kệ tại Đức vào tháng 10 tới. Giá bán cũng chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá