Samsung Z1 lộ ảnh nóng, ra mắt trong tháng 1

TPO - Z1, chiếc smartphone nền tảng Tizen của Samsung, đã lộ những bức ảnh thực tế đầu tiên cùng nhiều thông tin khác. Dự kiến Z1 sẽ ra mắt trong tháng 1 với giá dưới 90 USD.

Samsung Z1 lộ ảnh nóng, ra mắt trong tháng 1

Samsung bất ngờ hồi sinh dòng smartphone chạy nền tảng Tizen do chính mình phát triển, bắt đầu bởi chiếc Z1.

Đây là chiếc smartphone giá rẻ, dành cho đối tượng khách hàng bình dân, vì vậy cấu hình cũng ở mức giá rẻ. Z1 sở hữu màn hình 4 inch độ phân giải 800x480, vi xử lý lõi kép 1.2GHz, RAM dung luộng 768MB.

Samsung Z1 lộ ảnh nóng, ra mắt trong tháng 1 - ảnh 1

Máy có bộ nhớ trong 4GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD và sở hữu pin dung lượng 1.500 mAh.

Z1 sở hữu 2 khe cắm SIM, hỗ trợ 3G, Wi-Fi, Bluetooth, GPS và radio FM. Máy cũng được trang bị 2 camera cơ bản, với camera sau 3 megapixel và camera trước 0,3 megapixel.

Cấu hình không có gì đặc biệt, điểm khác biệt duy nhất là máy sở hữu nền tảng Tizen, nền tảng mang nhiều kỳ vọng của Samsung nhưng đã có lúc bên bờ vực đóng cửa. Z1 có lẽ sẽ là bước chân đầu tiên quay trở lại của Tizen, và nếu thành công, Samsung sẽ tiếp tục cho ra các dòng máy tiếp theo sử dụng nền tảng này.

Samsung Z1 dự kiến sẽ ra mắt ngày 18/1 trong năm 2015 tại Ấn Độ, sau đó máy sẽ tới Trung Quốc và Hàn Quốc. Giá cho Z1 sẽ dưới 90 USD, mức giá dễ tiếp cận cho tất cả mọi người.

Samsung Z1 lộ ảnh nóng, ra mắt trong tháng 1 - ảnh 2
Samsung Z1 lộ ảnh nóng, ra mắt trong tháng 1 - ảnh 3
Samsung Z1 lộ ảnh nóng, ra mắt trong tháng 1 - ảnh 4 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá