Sắp có điều bất ngờ từ Nokia

TPO - Không khó đoán điều bất ngờ đó đối với thương hiệu Nokia ở thời điểm này, bởi "vũ khí" duy nhất của hãng bây giờ là Windows Phone.

Sắp có điều bất ngờ từ Nokia

Hơn nữa, phiên bản Windows Phone 8 vừa được Microsoft giới thiệu, nên nhiều khả năng điều bất ngờ lớn là Nokia sẽ tung ra những smartphone mới nhất trên thị trường, chỉ sau vài ngày chính thức ra mắt.

Sau báo cáo tài chính quý II năm 2012 lỗ hơn 1 tỷ USD, Nokia đang cố gắng lấy lại hình ảnh. Dường như, hãng đang lên kế hoạch khiến khách hàng ngạc nhiên cho ngày 7 - 9 sắp tới.

Nokia treo một tấm biển cho biết “một điều rất bất ngờ sắp xuất hiện” ngay trước cửa hàng trung tâm tại thủ đô Helsinki, Phần Lan.

Nhiều người dự đoán, sẽ có một hoặc vài chiếc Lumia mới nhất, chạy Windows Phone 8 chính thức được bán ra trong ngày này. Bởi lẽ, 5 - 9, sự kiện Nokia World, nơi sẽ là sân khấu của “tân binh” Lumia chào công chúng.

Trên tấm biển này, Nokia còn để một mã QR (tất nhiên không tiết lộ gì nhiều), nó dẫn người dùng đến website Graffiti Me. Tại đây, Nokia cũng chỉ đưa ra lời hứa sẽ tạo nên điều thú vị mới.

Gia Bảo
Theo TheVerge

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá